Có nên mua đàn guitar cổ điển Codorba C5 có giá từ 7 đến 9 triệu
Trang chủ Tư vấn Có nên mua đàn guitar cổ điển Codorba C5 có giá từ 7 đến 9 triệu

CÓ NÊN MUA ĐÀN GUITAR CỔ ĐIỂN CODORBA C5 CÓ GIÁ TỪ 7 ĐẾN 9 TRIỆU

Cordoba là một thương hiệu đàn guitar đến từ Tây Ban Nha, được nhiều người yêu thích sử dụng bởi những sản phẩm guitar classic của Cordoba luôn có: trọng lượng nhẹ, độ phản hồi cao, và kế thừa những đều tinh túy nhất của đàn Tây Ban Nha. Trong những cây đàn guitar được Cordoba sản xuất thì Guitar Cordoba C5 chính là cây đàn gây được nhiều ấn tượng nhất. Hãy cùng website Danguitarhcm.com đánh giá xem có nên mua đàn guitar cổ điển Cordoba C5 có giá từ 7 đến 9 triệu.

Một số phiên bản của Cordoba C5 hiện nay
+ Cordoba C5
+ Cordoba C5 CADETE
+ Cordoba C5 SB
+ Cordoba C5 – CE
+ Cordoba C5-CEBK
+ Cordoba C5-CESB
+ Cordoba C5-CET
+ Cordoba C5-CETBK

Thiết kế đàn guitar Cordoba C5
Dây đàn Savarez và sơn PU độ bóng cao làm nên một cây đàn guitar thực sự nổi bật so với tất cả các lựa chọn trong cùng phân khúc. C5 được trang bị trục chỉnh cần có thể chỉnh được 2 chiều. Ngoài màu gỗ tự nhiên, C5 cũng đưa ra nhiều lựa chọn khác cho khách hàng về màu sắc và loại gỗ với mức giá thay đổi không nhiều.

Cordoba C5 có mặt trước làm từ gỗ tuyết tùng nguyên khối (Solid Cedar), mặt hông và lưng từ gỗ gụ (Mahogany) để tạo ra một giai điệu ấm áp, tròn trịa và khả năng ngân vang trong trẻo. Được làm thủ công theo phong cách truyền thống của Tây Ban Nha, đầu đàn được chạm khắc họa tiết, hoa văn lỗ thoát âm bằng gỗ dát tay, mặt phím và ngựa đàn bằng gỗ hồng mộc Ấn Độ (Indian Rosewood). Khi bạn kết hợp tất cả các yếu tố này, bạn sẽ có được một nhạc cụ có trọng lượng rất nhẹ, âm thanh tuyệt vời khi được chơi.

Âm thanh đàn guitar Cordoba C5
Âm thanh chính là yếu tố giúp cho Cordoba C5 giữ vững vị trí của mình trong dòng đàn guitar classic và mang đến giai điệu ấm áp mà chỉ một cây đàn cổ điển được có thể tạo ra. Dây đàn Cordoba C5 được làm bằng nylon với độ khéo léo cao. Theo đánh giá của nhiều người dùng, C5 hỗ trợ tốt cho việc gảy đàn và cung cấp các phản ứng dây rất cân bằng. Phần dưới của phổ rộng, phong phú và đầy đủ trong khi các trebles cung cấp cho toàn bộ gói mà tất cả chúng ta yêu thích.

Dây đàn đàn guitar Cordoba C5
Cordoba C5 là một cây guitar cổ điển có kích thước đầy đủ, sử dụng dây nylon thay vì dây thép truyền thống mà bạn thấy trên hầu hết các cây guitar acoustic. Đối với những người mới chơi guitar, dây nylon có thể rất tuyệt để học vì chúng dễ dàng hơn trên ngón tay so với thép.

Với mức giá từ 7 đến 9 triệu đồng thì bạn khó có thể kiếm được cây đàn guitar nào tốt hơn đàn guitar Cordoba C5. Các dòng đàn guitar C5 với mức giá phải chăng, luôn ấn tượng với người sử dụng ở chất lượng âm thanh. Nếu bạn cảm thấy yêu thích cây đàn guitar C5 nào và muốn sở hữu cây đàn guitar ấy hãy vui lòng liên hệ với Âm Nhạc Việt Thanh để được tư vấn chi tiết hơn. Ngoài ra nếu bạn muốn trải nghiệm thực tế với cây đàn guitar Cordoba C5 hãy đến trực tiếp với showroom Âm Nhạc Việt Thanh sẽ có nhân viên giúp đỡ bạn có những trải nghiệm tốt nhất.

Mọi chi tiết về mua đàn guitar Cordoba C5 các bạn vui lòng liên hệ