Đàn guitar acoustic Yamaha F310 có tốt không, có nên mua hay không
Trang chủ Tư vấn mua đàn guitar Yamaha Đàn guitar acoustic Yamaha F310 có tốt không, có nên mua hay không

ĐÀN GUITAR ACOUSTIC YAMAHA F310 CÓ TỐT KHÔNG, CÓ NÊN MUA HAY KHÔNG

Đàn guitar acoustic Yamaha F310 là một cây đàn guitar theo phong cách truyền thống, giúp nhiều đối tượng khác nhau có thể biểu diễn tốt và luyện tập tốt. Yamaha F310 kế thừa những tinh túy của một cây guitar cổ điển với âm thanh ấm áp, tròn trịa và đặc biệt giá thành vô cùng dễ chịu. Yamaha F310 hứa hẹn là một cây đàn guitar có sức ảnh hưởng nhất trong thị trường nhạc cụ từ nay đến cuối năm. Hãy cùng Danguitarhcm.com đánh giá về thông số kĩ thuật, tính năng, giá cả đàn guitar acoustic Yamaha F310 và xem cây đàn guitar này có tốt không, có nên mua hay không nhé các bạn.

Thiết kế dáng tròn truyền thống
Đàn guitar dáng khuyết và đàn guitar dáng tròn luôn làm bạn khó khăn trong khi lựa chọn đàn guitar phù hợp với bản thân. Nhưng nếu bạn là người mới bắt đầu học chơi đàn, bạn nên chọn model F310 với thùng đàn dáng tròn truyền thống. Vì dáng tròn sẽ tạo cảm giác cân đối, người chơi sẽ chơi chắc tay hơn và âm nghe của đàn dáng tròn thường trầm ấm và tròn âm hơn một chút so với đàn dáng khuyết.

Mặt đàn làm từ gỗ vân sam cao cấp
Một cây đàn guitar muốn có chất âm hay thì việc được làm từ một loại gỗ cao cấp là một yếu tố vô cùng quan trọng. Mỗi loại gỗ không chỉ làm vang lên âm thanh đặc trưng của từng dòng nhạc khi tạo ra rung động theo những cách khác nhau mà còn tạo nên vẻ đẹp riêng biệt của đàn. Đàn guitar Yamaha F310 được chế tác tỉ mỉ từ gỗ vân sam ở Bắc Mỹ, một loại gỗ được sử dụng rất phổ biến để làm mặt đàn vì có độ bền và độ dẻo dai. Đặc tính của gỗ vân sam là cứng và nhẹ, vậy nên tốc độ truyền âm thanh và độ vang rất cao, giai điệu rất rõ ràng, đầy đủ. Khối lượng nhẹ nên gỗ vân sam có xu hướng âm thanh mỏng.

Giá cả phù hợp với nhiều đối tượng
Tương tự như chất lượng âm thanh và thiết kế, giá thành cũng là một yếu tố được quan tâm hàng đầu khi mua đàn guitar acoustic Yamaha. Yamaha là thương hiệu nổi tiếng về nhạc cụ, cũng là thương hiệu nổi tiếng về mặt “chiều lòng” khách hàng. Nếu bạn mới học đàn guitar, nhưng lo ngại về tài chính, hãy tìm đến guitar Yamaha F310. Đây là sản phẩm kế thừa những chi tiết tinh túy của một cây guitar cổ điển, âm thanh ấm áp và đặc biệt là giá thành vô cùng dễ chịu.

Để sở hữu đàn guitar acoustic Yamaha F310 các bạn vui lòng đến với các showroom của Âm Nhạc Việt Thanh. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm cây đàn guitar acoustic Yamaha F310 mà bạn yêu thích và được tham gia các chương trình ưu đãi khi mua hàng tại đây.

Mọi chi tiết về mua đàn guitar yamaha F310 vui lòng liên hệ