Tên SP: Takamine GC5CE NAT

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 9.930.000 VNĐ

Bao gồm: Bao đàn

Bảo hành: 6 Tháng

Nhà sản xuất: Takamine

Gửi yêu cầu tư vấn cho sản phẩm: Takamine GC5CE NAT

Đàn guitar Takamine GC5CE-NAT là cây guitar classic electric giúp bạn trình diễn hoàn hảo trên mọi sân khấu. Được cấu tạo từ những chất liệu sang trọng, bề mặt chắc chắn, một hiệu suất tốt với cutaway-Venetian công thêm hệ thống điện tử hiện đại nhất của hãng guitar Takamine thì Takamine GC5CE-NAT đang trở thành một đối thủ khá mạnh với những sản phẩm guitar classic electric trên thị trường ở phân khúc giá dưới 10 triệu.

Đàn guitar Takamine GC5CE-NAT có mặt đàn thiết kế bằng gỗ vân sam, mặt sau được làm từ chất liệu gỗ rosewood, dây đàn được làm từ nylon cứng cáp, dày và chắc chắn, cho âm thanh trầm và ấm hơn. Phần cổ đàn được làm từ gỗ gụ mỏng, cho cảm giác cầm tay êm ái và dễ chịu hơn. Cùng với đó, hệ thống khuếch đại âm thanh Takamine TP-4T mang đến cho bạn khả năng điều chỉnh với 3-band EQ, sẵn sàng chơi nhạc rock với amply lớn bất cứ lúc nào. Đàn guitar Takamine GC5CE-NAT xứng đáng là cây guitar classic electric cao cấp có khả năng giúp bạn tỏa sáng trên sân khấu.

Takamine GC5CE-NAT mang đậm nét cổ điển

Takamine GC5CE được thiết kế theo phong cách cổ điển, sử dụng chất liệu nilon trong sản xuất dây. Kiểu dáng thiết kế với mặt cắt kiểu Venetian mang đến vẻ ngoài thu hút và táo bạo cho cây đàn. Cần đàn được thiết kế kiểu dovetail, nốt hợp âm khảm đẹp mắt, cả thân đàn được phủ bóng trang nhã, sang trọng.

Takamine GC5CE-NAT được cấu tạo từ chất liệu cao cấp mang đến âm thanh đẳng cấp khi biểu diễn

Mặt trước được cấu tạo bằng gỗ vân sam với thiết kế sườn rẽ quạt, mặt sau và hai bên hông bằng gỗ hồng mộc cho ra những âm thanh ấm và đặc trưng của dây đàn nylon

Cần đàn mảnh khảnh với phím đàn bằng gỗ hồng mộc mang lại những cảm giác vô cùng tuyệt vời khi chơi và dễ sử dụng cho việc chơi nhiều phong cách khác nhau.

Ngoài ra, các bộ phận khác của đàn guitar Takamine GC5CE cũng đều được làm bằng những chất liệu cao cấp: lược đàn và ngựa đàn bằng xương tổng hợp, đầu đàn bằng gỗ hồng mộc, bộ điều chỉnh dây đàn được mạ vàng với nút màu trắng ngọc tuyệt đẹp.

Điểm mạnh của GC5CE-NAT là hệ thống Pre-amp được tích hợp sẵn

Hệ thống preamp onboard của Takamine có tích hợp tuner với 3 dải EQ tăng thêm khả năng kiểm soát âm thanh và dễ dàng điều chỉnh.

Thông số kĩ thuật Takamine GC5CE-NAT

Mặt trước Solid Spruce
Mặt sau Rosewood
Mặt hông Rosewood
Cần đàn Mahogany
Mặt cần đàn Rosewood
Độ rộng lượt đàn 2″ (50.8 mm)
Hệ thống ra loa TP-4T Preamp with 3-band EQ and Built-in Tuner
Loại bóng/mờ Natural

Mua đàn Takamine GC5CE-NAT ở đâu

Đàn guitar Takamine GC5CE-NAT được nhiều cửa hàng bán trên thị trường, trong đó có cửa hàng Việt Thanh là một cửa hàng uy tín, chất lượng hàng đầu.

Khi mua Đàn guitar Takamine GC5CE-NAT ở Việt Thanh bạn sẽ được cam kết 100% là hàng chính hãng. Ngoài bán Đàn guitar Takamine GC5CE-NAT, Việt Thanh còn bán đàn guitar của hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng khác như Suzuki, Sigma, Taylor… Đến với cửa hàng Việt Thanh, các bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn với mức giá vô cùng hợp lý.

Địa chỉ mua đàn Takamine GC5CE-NAT

  Có Thể Bạn Quan Tâm:

+  Những cây đàn guitar acoustic nên mua

+  Đàn guitar giá rẻ dành cho người mới chơi

+  Bảng giá đàn guitar Taylor mới nhất