Tên SP: Kapok LD-14

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 1.590.000 VNĐ

Nhà sản xuất: Kapok

Vận chuyển: Ship toàn quốc

Gửi yêu cầu tư vấn cho sản phẩm: Kapok LD-14

Đàn Guitar Kapok LD-14 là cây đàn guitar acoustic có thiết kế rất thẩm mỹ nhưng lại có một mức giá rất phù hợp với nhiều đối tượng.

Đàn Guitar Acoustic Kapok LD 14 là một cây đàn guitar rất đáng để bạn lựa chọn, hãy cùng khám phá những đặc điểm nổi bật của đàn Guitar Acoustic Kapok LD 14.

Khung lên dây, lưng đàn, hông đàn của chiếc Đàn Guitar Acoustic Kapok LD 14 được làm từ chất liệu gỗ linden laminate chất lượng được chọn lựa và xử lý một cách tốt nhất mang lại chất lượng và tiêu chuẩn của kapok. Đàn Guitar Acoustic Kapok LD 14 được sơn bóng cho hình thức rất đẹp mắt khiến người dùng không thể ngừng để mắt tới sản phẩm chất lượng này.

Cần Đàn Guitar Acoustic Kapok LD 14 được làm từ gỗ mahogany vốn là vật liệu chuyên dụng để tạo nên một chiếc Đàn Guitar Acoustic Kapok LD 14 chất lượng tuyệt vời.

Ngăn đàn và ngựa đàn được lựa chọn từ loại gỗ phong tuyệt vời tạo nên chiếc Đàn Guitar Acoustic Kapok LD 14 cùng viền nhựa ABS chất lượng và dây đàn không gỉ sẽ là một chiếc chiếc Đàn Guitar Acoustic Kapok LD 14 chất lượng.

Đàn Guitar Kapok LD-14 là model đàn giá thấp, đảm bảo chất lượng chuẩn cho người mới chơi. Với thiết kế thùng đàn size 4, chiều dài 104 cm, ngựa đàn và ngăn phím đàn được làm từ gỗ phong, viền đàn bằng nhựa ABS càng làm chiếc guitar này trở nên chất lượng hơn

Kiểu dáng đẹp, sơn bóng nhưng vẫn giữ được phong cách mộc độc đáo của Guitar. cần đàn làm bằng gỗ mahogany (gỗ gụ) cao cấp, đem đến âm sắc ấn tượng, lưng và hông đàn làm từ gỗ laminated (gỗ ép) chất lượng cao.

Thông số kĩ thuật Đàn Guitar Kapok LD-14

Tên sản phẩm Kapok LD-14 4/4
Mã sản phẩm LD-14 4/4
Hãng sản xuất Kapok
Lên dây Gỗ Linden (laminated)
Cần đàn Gỗ Mahogany
Ngăn phím Gỗ Phong
Lưng Gỗ Linden (laminated)
Hông Gỗ Linden (laminated)
Ngựa Gỗ Phong
Sơn Độ bóng cao
Viền Nhựa ABS
Kích thước: 104.14 cm

Mua Guitar Acoustic Kapok LD 14 chính hãng ở đâu:

Khi bạn mua Guitar Acoustic Kapok LD 14 ở Việt Thanh được cam kết 100% là hàng chính hãng. Ngoài bán Guitar Acoustic Kapok LD 14, Việt Thanh còn bán đàn guitar,organ, piano… của hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn ngoài Guitar Acoustic Kapok LD 14 với mức giá vô cùng hợp lý.

Mọi chi tiết mua Guitar Acoustic Kapok LD 14 vui lòng liên hệ

Tư Vấn Và Đặt Hàng Guitar Acoustic Kapok LD 14 Online:
+ Website: https://danguitarhcm.com
+ Facebook: https://www.facebook.com/amnhacvietthanh/

Đường Đi Đến Nơi Bán Guitar Acoustic Kapok LD 14