Tên SP: Kapok LD-14C

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 1.490.000 VNĐ

Nhà sản xuất: Kapok

Vận chuyển: Ship toàn quốc

Gửi yêu cầu tư vấn cho sản phẩm: Kapok LD-14C

Đàn Guitar Kapok LD-14C là cây đàn guitar nổi bật lên với thiết kế dáng thùng khuyết, có màu sơn bóng, rất sang trọng. Đây là cây đàn guitar dành cho những người chơi thể loại flamenco hoặc phong cách guitar solo.

Là dòng đàn anh em của đàn guitar Kapok LD-14, nhưng LD-14C lại hấp dẫn người chơi bởi thiết kế riêng biệt. Nếu bạn là một tay guitar đệm hát và cần một phần giai điệu nền dày để tự do phiêu giọng hát của mình, guitar Kapok LD là lựa chọn thích hợp.

Đàn Guitar Kapok LD-14C là model đàn giá thấp, đảm bảo chất lượng chuẩn cho người mới chơi. Với thiết kế thùng đàn size 4, chiều dài 104 cm, ngựa đàn và ngăn phím đàn được làm từ gỗ phong, viền đàn bằng nhựa ABS càng làm chiếc guitar này trở nên chất lượng hơn.

Thực sự đã ngạc nhiên khi LD-14C lại là cây đàn đạt tiêu chuẩn như thế trong khi nó có giá khoảng 2 triệu đồng. Với kiểu dáng tròn đầy, độ cộng hưởng tốt, giúp âm bass thực sự trầm và ấm. Kapok LD LD-14C sẽ khiến bạn ngạc nhiên và mang đến cho bạn những giờ gãy đàn thú vị.

Kiểu dáng đẹp, sơn bóng nhưng vẫn giữ được phong cách mộc độc đáo của Guitar. cần đàn làm bằng gỗ mahogany (gỗ gụ) cao cấp, đem đến âm sắc ấn tượng, lưng và hông đàn làm từ gỗ laminated (gỗ ép) chất lượng cao.

Sở hữu Kapok LD-14C giúp bạn phiêu đến từng giây, từng phút trong các buổi dã ngoại, picnic… với nhiều thể loại khác nhau như từ cổ điển, country, jazz cho đến ballad, flamenco…

Thông số kĩ thuật Đàn Guitar Kapok LD-14C

Tên sản phẩm Kapok LD-14C
Mã sản phẩm LD-14C
Kiểu dáng khuyết
Lên dây gỗ Linden (laminated)
Ngăn phím gỗ Phong
Lưng gỗ Linden (laminated)
Hông gỗ Linden (laminated)
Ngựa gỗ Phong
Sơn Độ bóng cao
Viền Nhựa ABS
Kích thước 104.14 cm

Mua Guitar Kapok LD-14C chính hãng ở đâu:

Khi bạn mua Guitar Kapok LD-14C ở Việt Thanh được cam kết 100% là hàng chính hãng. Ngoài bán Guitar Kapok LD-14C, Việt Thanh còn bán đàn guitar,organ, piano… của hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn ngoài Guitar Kapok LD-14C với mức giá vô cùng hợp lý.

Mọi chi tiết mua Guitar Kapok LD-14C vui lòng liên hệ

Tư Vấn Và Đặt Hàng Guitar Kapok LD-14C Online:
+ Website: https://danguitarhcm.com
+ Facebook: https://www.facebook.com/amnhacvietthanh/

Đường Đi Đến Nơi Bán Guitar Kapok LD-14C