Tên SP: Đàn guitar Suzuki SDG-6NL

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 2.260.000 VNĐ

Nhà sản xuất: Suzuki

Vận chuyển: Ship toàn quốc

Xuất xứ: Nhật Bản

Gửi yêu cầu tư vấn cho sản phẩm: Đàn guitar Suzuki SDG-6NL

Đàn Guitar Suzuki SDG-6NL là dòng đàn guitar acoustic được thiết kế tinh tế có mặt đàn và cần đàn đều làm bằng gỗ vân sam. Suzuki SDG-6NL có mức giá ở tầm trung thích hợp cho người mới chơi, học sinh, sinh viên. Hãy cùng Website Danguitarhcm.com đánh giá về tính năng, thông số kĩ thuật, giá bán của của cây đàn guitar acoustic Suzuki SDG-6NL.

Đánh giá thông số kĩ thuật của Đàn Guitar Suzuki SDG-6NL

+ Sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất, nhằm mang đến cho người chơi cây đàn chất lượng, âm thanh đạt chuẩn.

+ Cần đàn được gia công kỹ lưỡng, giữ độ thẳng cho cần nhằm giảm nhẹ lực bấm đàn cho người chơi, đặc biệt đối với người mới sử dụng, lực ngón tay yếu.

+ Cấu tạo tinh tế với cần đàn và mặt đàn là gỗ vân sam, trong đó phím đàn , lưng, hông và ngựa đàn được cấu tạo từ gỗ đoan.

+ Thùng đàn được thiết kế dày tạo âm thanh trong và vang, mang đến sự hứng thuc cho người chơi.

Thông số kĩ thuật Đàn Guitar Suzuki SDG-6NL
– Mặt đàn: Gỗ Vân sam
– Cần đàn: Gỗ Vân sam
– Phím đàn: Gỗ Phong
– Lưng: Gỗ Đoan
– Hông: Gỗ Đoan
– Ngựa: Gỗ Phong
– Sơn: Độ bóng cao
– Viền: Nhựa ABS chắc chắn (màu đen)

Giá bán Đàn Guitar Suzuki SDG-6NL
Nếu xét về chất lượng âm thanh, độ bền và mức giá vô cùng hợp lí nên những cây đàn guitar này rất phù hợp với học sinh, sinh viên, người mới tập chơi đàn guitar. Hiện nay, Đàn Guitar Suzuki SDG-6NL được Việt Thanh Music Center phân phối ra thị trường với mức giá vào khoảng 2 triệu đồng. Với mức giá này thì ai cũng có thể sở hữu một cây đàn guitar giá rẻ, chất lượng nhưng thuộc thương hiệu đàn guitar chính hãng.

Mọi chi tiết mua Đàn Guitar Suzuki SDG-6NL vui lòng liên hệ