Tên SP: Takamine GD71CE NAT

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 12.550.000 VNĐ

Nhà sản xuất: Takamine

Vận chuyển: Ship toàn quốc

Gửi yêu cầu tư vấn cho sản phẩm: Takamine GD71CE NAT

Đàn guitar Takamine GD71CE NAT là cây guitar acoustic electric có những đặc điểm của guitar cao cấp, cùng với vẻ ngoài hoàn hảo và có chất lượng âm thanh cao cấp, đây hẳn là một cây guitar đáng để mọi người lựa chọn.

Takamine GD71CE NAT được xem là một bước tiến lớn trong chế tạo nhạc cụ với sự cộng hưởng âm thanh khá lớn. Hiện nay dòng guitar này đangnhận được rất nhiều sự ưa chuộng nhất. Dreadnought theo chuẩn Đàn guitar Takamine có thôngsố : dài 51cm, thân trên 30cm, thân dưới 40cm, dày 12.5cm.

Chiếc guitar Takamine này đáp ứng được mọi yêu cầu để trông bạn tuyệt vời nhất trên sân khấu. Cấu tạo của GD71CE bao gồm: mặt trước bằng gỗ vân sam nguyên miếng, gỗ hồng mộc cho mặt sau và hai bên hông mang đến những âm thanh dày và lớn. Cần đàn bằng gỗ Gụ mảnh khảnh với độ cong cần có bán kính là 12 inch gắn chặt với phím đàn bằng gỗ hồng mang lại những cảm giác vô cùng tuyệt vời khi chơi và dễ sử dụng để chơi nhiều phong cách khác nhau. Ngoài ra, hệ thống preamp onboard của Takamine có thêm 3 dải EQ tăng thêm khả năng kiểm soát âm thanh, tùy chỉnh mid contour, bộ lọc notch filter và EQ bypass cho phép điều chỉnh âm thanh một cách dễ dàng và cho ra những tiếng đàn tuyệt hảo.

Một số đặc điểm tuyệt vời khác bao gồm: thùng đàn, cần đàn và đầu đàn được viền bằng gỗ phong, lược đàn được làm bằng xương với ngựa đàn chia làm hai, headcap bằng gỗ hồng mộc, nốt hợp âm khảm xà cừ, dot inlay bằng gỗ phong, nút điều chỉnh dây đàn được mạ vàng với các chốt vặn màu hổ phách được phủ bóng và thiết kế màu gỗ tự nhiên.

Thông số kĩ thuật đàn guitar Takamine GD71CE NAT

Tên sản phẩm GD71CE NAT
Kiểu dáng Dreadnought
Mặt trước Solid Spruce
Mặt sau Rosewood
Mặt hông Rosewood
Cần đàn Mahogany
Mặt cần đàn Bound Rosewood
Độ rộng lược đàn 1.6875 inches (42.8 mm)
Hệ thống ra loa Takamine TK-40D Preamp with Built-In Tuner
Sơn Natural

Mua Takamine GD71CE NAT chính hãng ở đâu:

Khi bạn mua Takamine GD71CE NAT ở Việt Thanh được cam kết 100% là hàng chính hãng. Ngoài bán Takamine GD71CE NAT, Việt Thanh còn bán đàn guitar,organ, piano… của hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng. Đến với cửa hàng Việt Thanh, các bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn Đàn guitar khác với mức giá vô cùng hợp lý.

Mọi chi tiết mua Takamine GD71CE NAT vui lòng liên hệ

Tư Vấn Và Đặt Hàng Takamine GD71CE NAT Online:
+ Website: https://danguitarhcm.com
+ Facebook: https://www.facebook.com/amnhacvietthanh/

Đường Đi Đến Nơi Bán Takamine GD71CE NAT

  Có Thể Bạn Quan Tâm:

+  Đàn guitar acoustic nên mua

+  Đàn guitar giá rẻ cho người mới chơi

+  Giá đàn guitar Taylor mới nhất