Tên SP: Takamine GN93CE NAT

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 14.430.000 VNĐ

Bao gồm: Bao đàn

Bảo hành: 6 Tháng

Nhà sản xuất: Takamine

Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc - Miễn phí ship nội thành TPHCM 6km

Xuất xứ: Chính hãng.

Gửi yêu cầu tư vấn cho sản phẩm: Takamine GN93CE NAT

Guitar Takamine GN93CE NAT là cây đàn guitar acoustic được Takamine thiết kế với kiểu dáng NEX, ngoài ra Takamine GN93CE được cấu tạo từ những chât liệu gỗ cao cấp làm cho cây đàn trở nên cao cấp và có âm thanh rất tuyệt vời.

Những đặc điểm nổi bật của đàn guitar Takamine GN93CE NAT

Mặt trên đàn guitar Takamine GN93CE NAT

Như một số model nổi tiếng của đàn guitar Takamine, GN93CE có mặt đàn được làm bằng gỗ Vân Sam. Spruce là loại gỗ có độ bền và độ dẻo dai cao, được sử dụng rất phổ biến để làm đầu đàn. Đặc tính của gỗ Spruce là rất cứng và nhẹ, chính vì vậy đây cũng là loại gỗ có tốc độ truyền âm thanh, độ vang rất cao như tiếng chuông, giai điệu rất rõ ràng và đầy đủ và có độ ngân lâu trong thùng đàn, phản ứng tốt với bất kỳ phong cách chơi acoustic nào, từ hard strumming đếm fast flatpicking hay delicate fingerpicking.

Đối với các nghệ sỹ Guitar chuyên nghiệp, mỗi khi biểu diễn trong hội trường lớn, họ thường chọn đàn guitar làm bằng gỗ Vân Sam. Lý do gỗ này mang lại âm thanh hay và cân bằng tốt, giúp đẩy âm thanh ra phía cuối hội trường lớn.

Mặt sau đàn guitar Takamine GN93CE NAT

Mặt sau đàn được làm từ gỗ maple, kết hợp với mặt sau độc đáo từ việc ghép tinh tế 3 miếng gỗ Rosewood cùng với Maple mang phong cách riêng biệt cho người sở hữu nó.

Hông đàn guitar Takamine GN93CE NAT

Phần hai bên hông của đàn sử dụng gỗ rosewood nguyên miếng, Loại gỗ này có tốc độ truyền âm thanh rất cao, với một loạt các âm bội.

Cần đàn guitar Takamine GN93CE

Đối với phần cần của cây guitar acoustic cao cấp này sử dụng gỗ gụ mỏng. Nét đặc trưng của cần đàn là được thiết kế có bán kính 2 inch, thiết kế có độ cong hài hòa, tạo một cảm giác rất tuyệt vời và linh hoạt.

Cần đàn và đầu đàn đều được viền tinh xảo. – Lớp phủ ngoài thân đàn rất mượt mà và tinh tế.

Mặt phím đàn guitar Takamine GN93CE NAT

Mặt phím đàn sử dụng gỗ hồng mộc để hoàn thiện tạo nên cảm giác chân thật, thoải mái và dễ chịu khi sử dụng.

Kiểu dáng đàn Takamine GN93CE NAT

Takamine GN93CE được thiết kế với dáng NEX, là dáng đàn đang rất được ưa chuộng hiện nay. Dáng đàn NEX ra đời giúp khắp phục nhiều vấn đề mà các kiểu dáng guitar truyền thống đang gặp phải, giúp cân bằng âm thanh và hỗ trợ giọng hát tuyệt vời. Cơ bản đây là dáng của một cây đàn dáng Jumbo được phóng to kích thước tương đương với cây đàn dáng Dreadnought. Với thiết kế eo mỏng hơn vì thế bạn sẽ rất thoải mái khi ngồi chơi và đặc biệt nó có sự rung cảm hoàn toàn cổ điển của một hình dạng jumbo.

Công nghệ cảm biến Preamp tiên tiến

Đàn guitar Takamine GN93CE bao gồm hệ thống preamp TK-40D với tuner được thích hợp sẵn giúp bạn thỏa sức “cháy” hết mình dưới ánh đèn sân khấu. Hiện tại, các loại Preamp dùng khuếch đại âm thanh của Takamine được phát triển không ngừng lên một tầm cao mới. Preamp của Takamine ngoài cảm biến thông thường ra còn có thêm cảm biến gắn liền với bộ phận ngựa đàn. Trên thế giới, loại Preamp cảm biến đa điểm như thế này chỉ có ở một vài hãng sản xuất lớn và có đầu tư nghiên cứu, chẳng hạn như Taylor, Martin. Chính bộ cảm biến đa điểm giúp cho âm thanh đàn Takamine khi kết nối ra loa có chất lượng cực tốt. Điều đó được minh chứng qua việc ngày càng nhiều nghệ sĩ guitar nổi tiếng trên thế giới chọn Takamine để biểu diễn.

Mua Takamine GN93CE NAT chính hãng ở đâu:

Khi bạn mua Takamine GN93CE NAT ở Việt Thanh được cam kết 100% là hàng chính hãng. Ngoài bán Takamine GN93CE NAT, Việt Thanh còn bán đàn guitar,organ, piano… của hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng. Đến với cửa hàng Việt Thanh, các bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn đàn guitar khác với mức giá vô cùng hợp lý.

Mọi chi tiết mua Takamine GN93CE NAT vui lòng liên hệ

Tư Vấn Và Đặt Hàng Takamine GN93CE NAT Online:
+ Website: https://danguitarhcm.com
+ Facebook: https://www.facebook.com/amnhacvietthanh/

Đường Đi Đến Nơi Bán Takamine GN93CE NAT

  Có Thể Bạn Quan Tâm:

+  Đàn guitar acoustic nên mua

+  Đàn guitar giá rẻ cho người mới chơi

+  Giá đàn guitar Taylor mới nhất