Tên SP: Takamine P3DC

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 25.490.000 VNĐ

Nhà sản xuất: Takamine

Vận chuyển: Ship toàn quốc

Gửi yêu cầu tư vấn cho sản phẩm: Takamine P3DC

Đàn guitar Takamine P3DC là cây đàn Acoustic có kiểu dáng Dreadnought, đây là cây đàn guitar được đánh giá là một cây đàn guitar acoustic với chất lượng âm thanh tốt nhất và đàn Guitar Takamine P3DC dần trở thành sự lựa chọn được nhiều người mong đợi.

Guitar Takamine có âm thanh vang từ các loại gỗ làm đàn, thiết kế trang nhã và công nghệ đỉnh cao mang đến những trải nghiệm âm nhạc acoustic rất tinh tế cả khi trình diễn lẫn chơi giải trí.

Gỗ tuyết tùng nguyên miếng ở mặt trên kết hợp với sườn X-brace và viền thân bằng ngà, cùng nốt hợp âm viền màu tối với gỗ marquetry tuyệt đẹp. Không những vậy, thiết kế mặt cắt Venetian trang nhã mang đến cho người sử dụng cảm giác dễ chịu nhất khi cầm. Bên cạnh đó, chi tiết ngựa đàn được tách đôi độc đáo của Takamine giúp mang lại âm thanh có độ tinh khiết cao, không bị lẫn lộn giữa các dải tần số và tạo ra những tiếng đàn với chất lượng âm thanh cao cấp nhất.

Những đặc điểm cao cấp khác của P3DC gồm có: mặt gỗ Sapele nguyên miếng ở thân sau, cần đàng bằng gỗ Gụ, phím đàn bằng gỗ hồng cùng các họa tiết trên phím đàn được chạm khắc gỗ chìm. P3DC còn được trang bị trên đầu đàn là bộ khóa mạ vàng và các chốt vặn xà cừ sang trọng. Mặt đàn được phủ một lớp sơn lì và hệ thống Preamp CT4B II thuộc loại cao cấp được trang bị 3 kênh cân chỉnh âm thanh, nút điều khiển âm lượng tích hợp máy đo tần số để cân chỉnh dây đàn.

Thông số kĩ thuật đàn guitar Takamine P3DC

Tên sản phẩm P3DC
Kiểu dáng Dreadnought
Mặt trên đàn Gỗ Solid Cedar
Mặt sau đàn Gỗ Sapele
Mặt hông đàn Gỗ Sapele
Cần đàn Gỗ Mahogany
Cần đàn Gỗ Board Rosewood
Độ rộng lược đàn 1.675″ (42.5 mm)

Mua Đàn Guitar Takamine P3DC chính hãng ở đâu:

Khi bạn mua Guitar Takamine P3DC ở Việt Thanh được cam kết 100% là hàng chính hãng. Ngoài bán Guitar Takamine P3DC, Việt Thanh còn bán đàn guitar,organ, piano… của hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng. Đến với cửa hàng Việt Thanh, các bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn ngoài Guitar Takamine P3DC với mức giá vô cùng hợp lý.

Mọi chi tiết mua Takamine P3DC vui lòng liên hệ

Tư Vấn Và Đặt Hàng Guitar Takamine P3DC Online:
+ Website: https://danguitarhcm.com
+ Facebook: https://www.facebook.com/amnhacvietthanh/

Đường Đi Đến Nơi Bán Guitar Takamine P3DC

  Có Thể Bạn Quan Tâm:

+  Đàn guitar acoustic nên mua

+  Đàn guitar giá rẻ cho người mới chơi

+  Giá đàn guitar Taylor mới nhất