Tên SP: Takamine P4DC

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 29.300.000 VNĐ

Nhà sản xuất: Takamine

Vận chuyển: Ship toàn quốc

Gửi yêu cầu tư vấn cho sản phẩm: Takamine P4DC

Đàn Guitar Takamine P4DC là cây đàn guitar Acoustic của hãng đàn guitar Takamine. Takamine P4DC là sự kết hợp giữa truyền thống và cải tiến hiện đại mang đến một âm thanh có tiếng vang ấm và dày giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất với một bản nhạc hấp dẫn, thu hút và lắng đọng trong lòng người nghe.

Cần đàn Mahogany không làm theo kiểu đối xứng như những Series khác mà có độ cong tự nhiên theo cảm giác của bàn tay bấm. Điều này cho người chơi cảm giác tốt hơn khi lướt tay trên cần đàn. Góc cắt Pro Series 4 thuộc kiểu Venetian hỗ trợ người chơi linh hoạt hơn ở những ngăn phím cao. Mặt phím cũng được làm từ Rosewood với các họa tiết khảm ngọc trai hình vành khuyên. Bộ khóa cao cấp mạ vàng với các nút vặn làm từ hổ phách làm tôn nên vẻ thanh lich và sang trọng cho 1 cây đàn cao cấp.

Vài nét về bộ Preamp Cool Tube CTP-3: kể tự Pro series 4, Takamine sử dụng bộ Preamp CTP-3 thuộc dòng Cool Tube. Đây là thế hệ Preamp đặc biệt nhất mà Takamine sản xuất, Cool Tube Preamp không đơn thuần là thiết bị cảm biến điện tử mà là sự kết hợp cảm biến transitor cho tín hiệu âm thanh trung thực nhất, bộ khuếch đại công suất dùng công nghệ bóng đèn lạnh, đây là công nghệ tiên tiến nhất khi sản xuất các thiết bị âm thanh trên thế giới. Cool Tube series chỉ dùng có các dòng đàn Pro series 4 trở lên, Legacy T series và Classic T series.

Những thiết kế cao cấp khác bao gồm: viền thân bằng ngà tinh tế, cùng nốt hợp âm viền màu tối với gỗ marquetry tuyệt đẹp. Phím đàn được làm bằng gỗ hồng được viền ngà và các họa tiết trên phím đàn được chạm khắc gỗ chìm. P4DC còn được trang bị trên đầu đàn là bộ khóa mạ vàng và các chốt vặn xà cừ. Lược đàn bằng xương, pickguard tortoise ánh đỏ tinh tế và cả chiếc đàn được phủ bóng sang trọng. P4DC hoàn toàn xứng đáng là một chiếc guitar archtop cao cấp đúng chuẩn.

Thông số kĩ thuật Đàn Guitar Takamine P4DC

Tên sản phẩm P4DC
Kiểu dáng Dreadnought
Mặt trước đàn Gỗ Solid Spruce
Mặt sau đàn Gỗ Solid Sapele
Mặt hông đàn Gỗ Sapele
Cần đàn Gỗ Mahogany
Phím đàn Gỗ Rosewood
Độ rộng lược đàn 1.675″ (42.5 mm)
Bộ phận khuyết đại CoolTube (CTP-3)
Hoàn thiện đàn Natural Gloss

Mua Guitar Takamine P4DC chính hãng ở đâu:

Khi bạn mua Guitar Takamine P4DC ở Việt Thanh được cam kết 100% là hàng chính hãng. Ngoài bán Guitar Takamine P4DC, Việt Thanh còn bán đàn guitar,organ, piano… của hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng. Đến với cửa hàng Việt Thanh, các bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn ngoài Guitar Takamine P4DC với mức giá vô cùng hợp lý.

Mọi chi tiết mua Guitar Takamine P4DC vui lòng liên hệ

Tư Vấn Và Đặt Hàng Guitar Takamine P4DC Online:
+ Website: https://danguitarhcm.com
+ Facebook: https://www.facebook.com/amnhacvietthanh/

Đường Đi Đến Nơi Bán Guitar Takamine P4DC

  Có Thể Bạn Quan Tâm:

+  Đàn guitar acoustic nên mua

+  Đàn guitar giá rẻ cho người mới chơi

+  Giá đàn guitar Taylor mới nhất