Tên SP: Takamine P7NC

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 60.420.000 VNĐ

Nhà sản xuất: Takamine

Vận chuyển: Ship toàn quốc

Gửi yêu cầu tư vấn cho sản phẩm: Takamine P7NC

Đàn Guitar Takamine P7NC là cây đàn guitar Acoustic có kiểu dáng Dreadnought của hãng đàn Takamine. Takamine P7NC có sự cân bằng ở âm thanh và với những cấu tạo từ các loại gỗ cao cấp nên cây đàn này là lựa chọn hoàn hảo với người yêu thích đàn guitar.

Guitar P7NC mang lại sự thích thú với nhiều người chơi bởi dáng NEX độc đáo của Takamine – là sự kết hợp giữa năng lượng vang dội của dáng đàn dreadnought và tông nhạc cân bằng tạo nên một âm vực hoàn hảo. Âm vang của P7NC phát ra từ chất liệu gỗ vân sam nguyên miếng ở mặt trước kết hợp với sườn X-brace, gỗ hồng mộc nguyên miếng cho mặt sau và hai bên hông càng tăng thêm độ cân bằng, rõ ràng của tiếng đàn. Thiết kế mặt cắt Venetian tiện lợi giúp người chơi dễ dàng đặt ngón lên các phím đàn cao nhất kết hợp với chi tiết viền thân với gỗ tối màu và nốt hợp âm khảm xà cừ cao cấp.

Được thiết kế bởi óc sáng tạo của những người nghệ sĩ, P7DC sở hữu hệ thống CTP-3 Cool Tube™ preamp độc quyền của Takamine kết nối với hệ thống Palathetic™ độc đáo bên dưới pickup saddle dùng công nghệ bóng đèn lạnh mang đến khả năng khuếch đại âm thanh đẳng cấp. Kênh kép CTP-3 mang đến những âm thanh trung thực nhất, từ tươi sáng, mạnh mẽ đến âm dày, ấm; 3 dải EQ cho phép chỉnh âm ở dải tầm trung semi-parametric, đầu vào aux và chỉnh âm lượng (để người dùng có thêm sự lựa chọn), và tích hợp một tuner loại onboard chromatic.

P7NC còn sở hữu các tính năng tuyệt vời khác bao gồm: cấu trúc cần đàn bất đối xứng của Takamine – dáng cần đàn mỏng hơn về phía bass được thiết kế phù hợp với hình dáng tay tự nhiên của người chơi, mang lại cảm giác vô cùng dễ chịu và góp phần nâng cao kĩ thuật chơi đàn của người chơi. Xương đàn tách đôi mang lại những tiếng đàn chuẩn xác, không bị lẫn tạp âm và ngựa đàn bằng gỗ hồng mộc kết hợp với chốt giữ dây đàn bằng ngà khảm xà cừ tinh tế.

Những thiết kế cao cấp khác như: phím đàn được làm bằng gỗ mun với viền ngà xung quanh và các họa tiết trên phím đàn được khảm xà cừ kiểu “hoa tuyết” độc đáo, headcap bằng gỗ hồng mộc với logo Takamine chạm bằng xà cừ tuyệt đẹp kết hợp với bộ khóa và các chốt vặn được mạ vàng. Lược đàn bằng xương, phủ bóng mượt mà, sang trọng. P7NC hoàn toàn xứng đáng là một chiếc guitar archtop cao cấp đúng chuẩn.

Mua Takamine P7NC chính hãng ở đâu:

Khi bạn mua Guitar Takamine P7NC ở Việt Thanh được cam kết 100% là hàng chính hãng. Ngoài bán Guitar Takamine P7NC, Việt Thanh còn bán đàn guitar,organ, piano… của hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng. Đến với cửa hàng Việt Thanh, các bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn ngoài Guitar Takamine P7NC với mức giá vô cùng hợp lý.

Mọi chi tiết mua Guitar Takamine P7NC vui lòng liên hệ

Tư Vấn Và Đặt Hàng Guitar Takamine P7NC Online:
+ Website: https://danguitarhcm.com
+ Facebook: https://www.facebook.com/amnhacvietthanh/

Đường Đi Đến Nơi Bán Guitar Takamine P7NC

  Có Thể Bạn Quan Tâm:

+  Đàn guitar acoustic nên mua

+  Đàn guitar giá rẻ cho người mới chơi

+  Giá đàn guitar Taylor mới nhất