Tên SP: Taylor 114CE

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 21.100.000 VNĐ

Nhà sản xuất: Taylor

Vận chuyển: Ship toàn quốc

Gửi yêu cầu tư vấn cho sản phẩm: Taylor 114CE

Đàn Guitar Taylor 114CE là cây guitar cao cấp thuộc Series 100 của dòng đàn guitar nổi tiếng Taylor. Với mức giá bán nằm khoảng 21 triệu và với những ưu điểm mà Guitar Taylor 114CE mang đến cho người sử dụng thì Guitar Taylor 114CE đã trở thành một trong những cây đàn được tìm kiếm nhiều nhất trên các công cụ tìm kiếm.

Guitar Taylor 114CE được sản xuất bằng những công nghệ hiện đại, qua nhiều khâu gia công tỉ mỉ ở từng chi tiết nhỏ nhất thì mới tạo nên một sản phẩm guitar tuyệt vời như vậy.

Cây Guitar Taylor 114CE sẽ càng thích hợp với người mới chơi guitar mà muốn nâng cao khả năng đánh đàn của mình. Taylor 114CE sẽ giúp bạn có những cảm âm tốt nhất và hiệu quả trên từng nốt nhạc, qua đó bạn sẽ dễ dàng tiến bộ trong quá trình tập luyện các bài khó trên guitar.

Cùng chúng tôi tham khảo một số đặc điểm mà Taylor 114CE giúp mọi người có những trải nghiệm tốt nhất nhé!

Thân đàn của Taylor 114CE

Guitar Taylor 114CE thân Grand Auditorium (GA) tạo ra âm thanh tuyệt vời. Phong cách thiết kế thân đàn kiểu tiêu chuẩn mang đến âm sắc phong phú, rõ ràng theo đúng nhịp ngón tay, nhịp gõ hoặc vuốt dây đàn; âm thanh được cân bằng trong dải phổ âm

Chất liệu gỗ Taylor 114CE sự tác động đến âm thanh cây đàn

Chất liệu gỗ là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng âm thanh của cây đàn. Bởi phần quan trọng nhất của đàn guitar là có bộ lọc âm cơ bản và dàn đều độ rung của âm lực trong hộp đàn. Vì vậy gỗ sitka vân sam là chất gỗ phổ biến chuyên dùng để sản xuất đàn guitar hiện đại. Loại gỗ này có tỉ lệ độ cứng và độ đàn hồi phù hợp. Lớp gỗ ở mặt sau và viền xung quanh có độ vững chắc rất phù hợp khi âm thanh rung lên được truyền đến từ phần cần đàn. Chất gỗ ít bị ảnh hưởng từ nhiệt độ và độ ẩm nên Guitar Taylor 114CE rất lý tưởng cho các tay chơi đàn hay di chuyển hoặc đơn giản là có độ bền cao.

Bộ phận điện tử ES-2 của Guitar Taylor 114CE

Bộ phận điện tử ES-2 (Expression System 2) của đàn Guitar Taylor là bước đột phá mới nhất, với thiết kế 3 cảm biến nhịp hoạt động riêng biệt. Vị trí đặt các cảm biến cho phép cảm nhận dải âm thanh rộng hơn. Đặc biệt hệ thống điện tử ES-2 còn có khả năng khuếch đại âm thanh và tăng độ nhạy âm. Thông qua cổng cắm với bộ khuếch đại nhạc acoustic hoặc cắm trực tiếp kết nối với phần mềm ghi âm, hệ thống điện tử ES-2 truyền tải trọn vẹn âm thanh từ đàn guitar Taylor. Hệ thống điện tử ES-2 vận hành thông qua ắc quy hiệu điện thế 9 volt, dễ dàng điều chỉnh âm lượng, bass và âm cao.

Taylor 114CE cây guitar cao cấp ở mức giá tầm trung

Guitar Taylor 114CE có mức giá nằm khoảng 21 triệu, thuộc vào phân khúc tầm trung, phù hợp với túi tiền của nhiều người, nhiều đối tượng. Chúng tôi tin rằng nếu bạn bỏ ra số tiền này để đầu tư cho niềm đam mê âm nhạc của mình sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn. Cây đàn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu, giúp người mới chơi cảm âm một cách tốt nhất, hỗ trợ rèn luyện kỹ năng cho người đã biết chơi để hướng đến chơi chuyên nghiệp. Chất lượng và chức năng của cây đàn chắc chắn sẽ làm hài lòng người chơi, xứng đáng với số tiền mà người chơi bỏ ra

Thông số kĩ thuật Guitar Taylor 114CE

Nơi sản xuất Mexico
Kiểu dáng Taylor Grand Auditoriom
Mặt trước Gỗ vân sam Sitka Solid
Lưng và hông Gỗ Sapele
Kiểu cần đàn Standard Taylor Profile
Độ rộng lược đàn 1-11/16 inch (43mm)
Phím đàn Ebony
Gỗ cần đàn Gỗ Sapele
Chiều dài cần đàn 25-1/2 inch (648mm)
Bộ khuếch đại EQ 2-band
Lọc âm Phase
Nút điều chỉnh Phủ chrome
Ngựa đàn Ebony
Lược đàn trên và dưới Micarta “Wave” Saddle
Số dây dàn 6
Công nghệ thiết kế cần đàn Taylor New Technology Neck System

Mua Đàn Guitar Taylor 114CE Ở Đâu:

Đàn Guitar Taylor 114CE được nhiều cửa hàng bán trên thị trường, trong đó có cửa hàng Việt Thanh là một cửa hàng uy tín, chất lượng hàng đầu.

Khi mua Đàn Guitar Taylor 114CE ở Nhạc Cụ Việt Thanh bạn sẽ được cam kết 100% là hàng chính hãng, hàng chưa còn nguyên tem trông thùng. Ngoài bán Đàn Guitar Taylor 114CE, Việt Thanh còn bán đàn guitar của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác như Suzuki, Sigma, Taylor…

Đến với cửa hàng Việt Thanh, các bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn với mức giá vô cùng hợp lý.

Mọi chi tiết mua đàn Guitar Taylor 114CE liên hệ về địa chỉ:

  Có Thể Bạn Quan Tâm:

+  Những cây đàn guitar acoustic nên mua

+  Đàn guitar giá rẻ dành cho người mới chơi

+  Bảng giá đàn guitar Taylor mới nhất