Đàn guitar Taylor 114ce sự lựa chọn tốt nhất cho guitarist
Trang chủ Tư vấn Đàn guitar Taylor 114ce sự lựa chọn tốt nhất cho guitarist

ĐÀN GUITAR TAYLOR 114CE SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO GUITARIST

Nhạc Acoustic chính là dòng nhạc được nhiều nghệ sĩ guitar theo đuổi nhất. Đàn guitar acoustic thì có rất nhiều sản phẩm chất lượng và bên cạnh đó cũng có nhiều sản phẩm không đảm bảo yêu cầu khi biểu diễn. Để các bạn không còn băn khoăn trong việc lựa chọn đàn guitar thì website Danguitarhcm.com sẽ giới thiệu với các bạn cây đàn guitar Taylor 114ce là sự lựa chọn tốt nhất cho guitarist.

Taylor 114ce được sản xuất từ thương hiệu hàng đầu
Được thành lập vào năm 1974 bởi Bob Taylor và Kurt Listug, Taylor là một thương hiệu nhạc cụ đến từ Mỹ và đã nhanh chóng khẳng định được vị thế hàng đầu thế giới trong lĩnh vực guitar bởi thiết kế tinh xảo, chất lượng âm thanh tuyệt hảo và độ bền vượt trội. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Taylor không ngừng cải tiến, sản xuất ra các sản phẩm cao cấp, hiện đại, tích hợp các tính năng vượt bậc để đem đến những trải nghiệm mới lạ cho người chơi.

Đàn Taylor 114ce là dòng đàn guitar acoustic nổi bật thuộc dòng đàn cao cấp của thương hiệu Taylor, đây là cây đàn cực “hot” được người chơi tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian cuối năm 2017. Được sản xuất tại nhà máy của Taylor ở Mexico, mỗi một cây đàn Guitar Taylor nói chung và Guitar Taylor 114ce nói riêng trước khi ra mắt thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm định chặt chẽ từ các chuyên gia hàng đầu. Có thể nói Guitar Taylor luôn đi đầu về áp dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất Guitar để cho ra đời các cây đàn tỉ mỉ đến từng chi tiết, là niềm ao ước của bất cứ ai đam mê Acoustic Guitar.

Taylor 114ce có dáng đàn Grand Auditorium
Đàn guitar Taylor 114ce có dáng Grand Auditorium. Đây là dáng đàn phổ biến và linh hoạt nhất của Taylor với kích thước cỡ trung với tỷ lệ tinh tế, trung hòa giữa 2 dáng Dreadnought và Grand Concert, thích hợp với mọi mục đích chơi đàn từ mới tập đến biểu diễn sân khấu. Phong cách thiết kế thân đàn kiểu tiêu chuẩn mang đến âm sắc phong phú, rõ ràng theo đúng nhịp ngón tay, nhịp gõ hoặc vuốt dây đàn, âm thanh được cân bằng trong dải phổ âm thích hợp với nhiều phong cách chơi đàn khác nhau.

Ngoài ra Taylor 114ce còn có thiết kế Venetian cutaway được biết đến với các đường cong mềm mại. Thiết kế cutaway này mang đến cho Taylor 114ce một vẻ ngoài lạ mắt, cá tính.

Taylor 114ce được thiết kế với chất liệu gỗ tốt nhất
Một trong những yếu tố làm nên chất lượng âm thanh cũng như tuổi thọ của cây đàn chính là chất liệu gỗ làm nên nó. Vì vậy Taylor luôn chọn lựa những loại gỗ tốt nhất để chế tạo nên cây đàn của mình.

Thân làm bằng gỗ Walnut: Gỗ Walnut cho âm thanh cực kỳ đặc trưng, cân bằng. Nó mang âm sắc thanh mạnh với tần âm thấp chắc, tần trung mượt mà và tần cao rõ nét. Chất gỗ ít bị ảnh hưởng từ nhiệt độ và độ ẩm nên Guitar Taylor 114CE rất lý tưởng cho các tay chơi đàn hay di chuyển hoặc đơn giản là có độ bền cao.

Mặt trước làm bằng gỗ Sitka Spruce: Gỗ sitka Spruce có độ bền và độ dẻo dai cao nên thường được sử dụng rất phổ biến để làm soundboard đàn. Đặc tính của gỗ Sitka Spruce là rất cứng và nhẹ, chính vì vậy đây cũng là loại gỗ có tốc độ truyền âm thanh, độ vang rất cao, giai điệu rất rõ ràng và đầy đủ, có thể chơi rất nhiều phong cách khác nhau.

Taylor 114ce có thiết bị điện tử Expression System® 2
Bộ phận điện tử Expression System 2 được sáng chế độc quyền bởi Taylor là bước đột phá mới nhất, với thiết kế 3 cảm biến nhịp hoạt động riêng biệt, nó thu lại toàn bộ dao động một cách chân thật nhất khi chúng ta thể hiện cảm xúc của mình trên Guitar thùng Taylor trước khi đưa ra hệ thống loa ngoài (speaker). Vị trí đặt các cảm biến cho phép cảm nhận dải âm thanh rộng hơn. Đặc biệt hệ thống điện tử ES-2 còn có khả năng khuếch đại âm thanh và tăng độ nhạy âm. Taylor quan niệm rằng, âm thanh phát ra từ Taylor Guitar qua hệ thống Pick-Up đến Speaker sphải là âm thanh trung thực và tự nhiên nhất.

Taylor 114ce có mức giá phải chăng
Guitar Taylor 114ce hiện đang được Việt Thanh Music Center cung cấp ra thị trường với mức giá khoảng 22 triệu đồng. Đây sẽ là lựa chọn rất phù hợp với những guitarist, Taylor 114ce sẽ đáp ứng được tất cả những dòng nhạc, phong cách âm nhạc mà bạn theo đuổi.

Nếu bạn cảm thấy mình thật sự cần và phù hợp với cây đàn guitar Taylor 114ce thì có thể liên hệ với Việt Thanh Music Center để được tư vấn thêm và được trải nghiệm thực tế với cây đàn guitar Taylor 114ce.

Mọi chi tiết về mua đàn guitar Taylor 114ce vui lòng liên hệ