Tên SP: Taylor BTE-Koa

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 12.900.000 VNĐ

Gửi yêu cầu tư vấn cho sản phẩm: Taylor BTE-Koa

Đàn Guitar Taylor BTE-Koa là dòng guitar acoustic có kiểu dáng đàn 3/4 Dreadnought và Taylor BTE-Koa cũng như nhiều cây guitar khác của dòng guitar nổi tiếng Baby Taylor đều là những chiếc guitar rất phù hợp với những chuyến đi du lịch. Dòng guitar này đặc biệt được rất nhiều nghệ sĩ thường xuyên di chuyển sử dụng vì nó có tính linh hoạt và sở hữu âm thanh rất độc đáo.

Giới thiệu về guitar Taylor BTE-Koa

+ Mẫu đàn Baby Taylor dreadnought electro acoustic ngọt ngào với kích thước 3/4
+ Là ý tưởng tuyệt vời để mang đi du lịch
+ Được làm hoàn toàn bằng gỗ Koa cho âm thanh trầm ấm đặc biệt
+ Chiều dài gam 22 3/4 inch cùng cần đàn bằng gỗ Gụ nhiệt đới Mỹ mượt mà
+ Phím đàn bằng gỗ mun trang trí bằng các nốt họa tiết màu trắng
+ Được trang bị hệ thống pickup Expression System Baby (ES-B)
+ Lược đàn và lưng ngựa đàn tusq bằng gỗ mun cứng
+ Được bán bao gồm một túi đựng nhẹ thuận tiện cho việc di chuyển

Cùng tìm hiểu về các đặc điểm trên cây đàn guitar Taylor BTE-Koa

Thân đàn Taylor BTE-Koa

BTe-Koa giữ nguyên dáng đàn dreadnought phổ biến và thu nhỏ nó lại trong dáng 3/4 so với kích thước đầy đủ của một chiếc guitar acoustic. Mặc dù có kích thước nhỏ, nhưng âm thanh của chiếc đàn này không những không bị ảnh hưởng mà ngược lại, rất vang và ấn tượng. Thân đàn được làm hoàn toàn từ gỗ Koa cho những âm thanh vô cùng tuyệt vời. Koa là một loại gỗ được tìm thấy ở Hawaii và trong giới guitar thì đây là một loại gỗ quý, ít được sử dụng. Toàn bộ thân đàn bằng gỗ Koa cho chiếc baby Taylor này một chất âm ấm áp lạ kì và một hình thức xuất sắc. Để tăng cường sự chắc chắn, soundboard đàn được thiết kế với sườn X-brace độc đáo.

Cần đàn Taylor BTE-Koa

Cần đàn bằng gỗ Gụ nhiệt đới Mỹ là một bộ phận tuyệt vời để kết hợp với một thân đàn bằng gỗ Koa với một gam có chiều dài ngắn (22 ¾ inch) phù hợp với kỹ thuật chơi đàn nhanh. Với 19 phím đàn bằng gỗ mun cùng các nốt hoạ tiết khảm xà cừ là những điểm trang trí hướng dẫn cho bạn tự tin lướt tay trên cần đàn.

Hệ thống điện tử Expression Baby

Để khuếch đại âm thanh của BTe-Koa, Taylor đã trang bị một hệ thống preamp/pickup trên onboard Expression System Baby (ES-B). Hệ thống điện tử là một kết nối giữa bộ pickup Taylor Expression System 2 piezo và tuner crom kỹ thuật số tiện lợi. Bạn có thể tùy chỉnh âm thanh với các tinh chỉnh về âm sắc và âm lượng. Khi ngưng sử dụng 3 phút, hệ thống ES-B có thể tự động tắt để tiết kiệm năng lượng và nâng cao hiệu suất.

Phần cứng Taylor BTE-Koa

Đầu đàn được kết thúc với bộ điều chỉnh dây crom cao cấp cho khả năng giữ dây chuẩn xác. Sự bền vững và ngữ điệu được tăng cường nhờ vào lược đàn và lưng ngựa đàn Tusq kết hợp với ngựa đàn bằng ngựa đàn bằng gỗ mun. Mỗi chiếc BTe-Koa được bán cùng với một túi gig, một phụ kiện phải có của bất kì một nhạc cụ du lịch nào.

Thông số kĩ thuật Taylor BTE-Koa

Model BTe-Koa
Top Material Koa
Back & Side Material Koa
Neck Material Mahogany
Fingerboard Material Ebony
Body Shape Dreadnought
Colour Natural
Pickups ES-B
Guitar Size 03-Thg4
Number of Strings 6
Tuners Die-Cast Chrome Plated
Scale Length 22-3/4 inch

Mua đàn Taylor BTE-Koa ở đâu:

Taylor BTE-Koa được nhiều cửa hàng bán trên thị trường, trong đó có cửa hàng Việt Thanh là một cửa hàng uy tín, chất lượng hàng đầu.

Khi mua Đàn Guitar Taylor BTE-Koa ở Nhạc Cụ Việt Thanh bạn sẽ được cam kết 100% là hàng chính hãng, hàng chưa còn nguyên tem trông thùng. Ngoài bán Đàn Guitar Taylor BTE-Koa, Việt Thanh còn bán đàn guitar của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác như Suzuki, Sigma, Taylor

Đến với cửa hàng Việt Thanh, các bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn với mức giá vô cùng hợp lý.

Địa chỉ mua đàn Guitar Taylor BTE-Koa

  Có Thể Bạn Quan Tâm:

+  Những cây đàn guitar acoustic nên mua

+  Đàn guitar giá rẻ dành cho người mới chơi

+  Bảng giá đàn guitar Taylor mới nhất