Đánh giá đàn guitar Takamine P7NC, guitar tốt nhất của dòng Pro series
Trang chủ Tư vấn mua đàn guitar Takamine Đánh giá đàn guitar Takamine P7NC, guitar tốt nhất của dòng Pro series

ĐÁNH GIÁ ĐÀN GUITAR TAKAMINE P7NC, TOP GUITAR TỐT NHẤT CỦA DÒNG PRO SERIES

Đàn guitar là cây đàn guitar được đánh giá rất cao và nằm trong top đàn guitar tốt nhất của dòng guitar Pro Series. Đàn Guitar Takamine Pro Series P7NC là sự cân bằng giữa chất lượng âm thanh và kiểu dáng để tạo thành một cây đàn guitar hoàn hảo cho người yêu thích đàn guitar. Hãy cùng website Danguitarhcm.com đánh giá xem đàn guitar Takamine P7NC có những đặc điểm gì nổi bật mà được xếp vào Top guitar tốt nhất của dòng Pro series nhé các bạn.

Takamine Pro Series tính đến nay có 7 dòng sản phẩm với chất lượng ngày càng được cải tiến. Mỗi dòng thường bao gồm nhiều hình dạng và phong cách hướng đến nhiều phân khúc đối tượng khác nhau. Trong đó Pro Series 7 được xem là dòng đàn cao cấp nhất trong series dành cho nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp và P7NC nằm trong Pro 7. Thật sự P7NC đã thể hiện được vị thế so với thiết kế, âm thanh và những tính năng nổi bật hơn với phần còn lại của dòng Pro Series.

Thiết kế theo phong cách cao cấp
Đàn guitar Acoustic Takamine P7NC mang lại sự thích thú với nhiều người chơi bởi dáng NEX độc đáo của Takamine – là sự kết hợp giữa năng lượng vang dội của dáng đàn dreadnought và tông nhạc cân bằng tạo nên một âm vực hoàn hảo. Kiểu dáng NEX (Auditorium) là sự lựa chọn cho những bạn thích chơi fingerstyle, vì âm thanh của đàn guitar có xu hướng tập trung ở phạm vi trung và âm cao. Dài 51cm, thân trên 28.5cm, thân dưới 40cm, dày 11cm.

P7NC còn sở hữu các tính năng tuyệt vời khác bao gồm: cấu trúc cần đàn bất đối xứng của Takamine – dáng cần đàn mỏng hơn về phía bass được thiết kế phù hợp với hình dáng tay tự nhiên của người chơi, mang lại cảm giác vô cùng dễ chịu và góp phần nâng cao kĩ thuật chơi đàn của người chơi. Xương đàn tách đôi mang lại những tiếng đàn chuẩn xác, không bị lẫn tạp âm và ngựa đàn bằng gỗ hồng mộc kết hợp với chốt giữ dây đàn bằng ngà khảm xà cừ tinh tế. Thiết kế mặt cắt Venetian tiện lợi giúp người chơi dễ dàng đặt ngón lên các phím đàn cao nhất kết hợp với chi tiết viền thân với gỗ tối màu và nốt hợp âm khảm xà cừ cao cấp. Bạn có thể dựa vào đàn guitar điện Takamine P7NC để có màn trình diễn thực sự chuyên nghiệp.

Những thiết kế cao cấp khác như: phím đàn được làm bằng gỗ mun với viền ngà xung quanh và các họa tiết trên phím đàn được khảm xà cừ kiểu “hoa tuyết” độc đáo, headcap bằng gỗ hồng mộc với logo Takamine chạm bằng xà cừ tuyệt đẹp kết hợp với bộ khóa và các chốt vặn được mạ vàng. Lược đàn bằng xương, phủ bóng mượt mà, sang trọng. P7NC hoàn toàn xứng đáng là một chiếc guitar cao cấp đúng chuẩn.

Hệ thống CTP-3 Cool Tube
Ra đời từ sự sáng tạo của những người nghệ sĩ, Takamine P7DC sở hữu hệ thống CTP-3 Cool Tube™ preamp độc quyền của Takamine kết nối với hệ thống Palathetic™ độc đáo bên dưới pickup saddle dùng công nghệ bóng đèn lạnh mang đến khả năng khuếch đại âm thanh đẳng cấp. Kênh kép CTP-3 mang đến những âm thanh trung thực nhất, từ tươi sáng, mạnh mẽ đến âm dày, ấm; 3 dải EQ cho phép chỉnh âm ở dải tầm trung semi-parametric, đầu vào aux và chỉnh âm lượng (để người dùng có thêm sự lựa chọn), và tích hợp một tuner loại onboard chromatic.

Với những thiết kế tinh tế và sang trọng thì đàn guitar Takamine P7NC sẽ giúp bạn nâng tầm của mình lên, với nhiều phong cách hoàn hảo, Takamine P7NC gần như đạt đến sự hoàn hảo mà mỗi ai yêu thích đàn Guitar cũng mong muốn sở hữu. Nếu bạn có mong muốn sở hữu đàn guitar Takamine P7DC, hãy đến với Âm Nhạc Việt Thanh để được tư vấn thêm và trải nghiệm cây đàn guitar này.

Mọi chi tiết về mua đàn guitar Takamine P7DC các bạn vui lòng liên hệ