Kinh nghiệm mua đàn guitar acoustic ở TPHCM
Trang chủ Tư vấn Kinh nghiệm mua đàn guitar acoustic ở TPHCM

KINH NGHIỆM MUA ĐÀN GUITAR ACOUSTIC Ở TPHCM

Một cây đàn guitar tốt sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề học tập và biểu diễn. Thế nhưng để sở hữu một cây đàn guitar tốt bạn cần phải có đầy đủ kiến thức về lựa chọn đàn và trải nghiệm đàn guitar. Hãy cùng Danguitarhcm.com tìm hiểu về những kinh nghiệm mua đàn guitar acoustic ở TPHCM, hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được cây đàn guitar phù hợp.

Lưu ý khi kiểm tra đàn guitar acoustic:
+ Đàn có xuất hiện các vết nứt, vết lõm hay không?
+ Ngựa đàn có bị tách không?
+ Cần đàn có bị cong không?
+ Có vết khắc, xước trên thân và cần đàn không?
+ Có khó chịu khi di chuyển tay lên và xuống giữa các phím đàn
+ Khoảng cách giữa dây và bề mặt đàn (action) quá cao hoặc quá thấp
+ Kích thước của cần đàn không phù hợp với tay
+ Bộ phận giữ dây, lên dây
+ Độ ổn định của âm thanh phát ra

Kiểm tra các bộ phận cơ bản của một chiếc đàn guitar acoustic
Một cây đàn guitar được cấu thành từ những bộ phận cơ bản như: đầu đàn, bộ chỉnh dây, lược đàn, dây đàn, phím đàn, đánh dấu, thùng đàn, lỗ phát âm, ngựa đàn, chốt đàn. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về các bộ phận đàn guitar qua bài viết Các bộ phận của đàn guitar acoustic. Việc nắm rõ cấu tạo sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc kiểm tra và thử đàn khi mua đàn guitar acoustic ở Hà Nội cũng như các địa điểm khác trên toàn quốc. Ngoài ra, đối với những ai thuận tay trái (left-handed) thì cũng nên cân nhắc tìm kiếm những mẫu đàn phù hợp nhất với mình.

Lựa chọn những thương hiệu uy tín
hắc đến thương hiệu nhạc cụ uy tín nói chung cũng như thương hiệu đàn guitar acoustic nói riêng khi tìm mua đàn ở đâu uy tín, không thể bỏ qua Yamaha, Taylor, Takamine, Fender, Suzuki, Tangleword.

Với nhiều năm phát triển cùng kinh nghiệm vượt trội về lĩnh vực nhạc cụ, những thương hiệu Guitar nổi tiếng này đem đến cho những người yêu đàn, yêu âm nhạc những sản phẩm vô cùng hiện đại, chất lượng cao. Ngoài những sản phẩm nhạc cụ đỉnh cao, bạn còn được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.

Mua đàn guitar acoustic ở TPHCM chất lượng tốt, giá phù hợp
Những người mới học chơi đàn thường có tâm lý chọn mua đàn guitar acoustic giá rẻ, hoặc thậm chí là những cây đàn guitar cũ. Tuy nhiên, tương đương với mức giá, những trải nghiệm của một cây đàn cũ hoặc giá rẻ mang lại sẽ không hề dễ chịu chút nào. Bạn có thể bị đau tay khi bấm các hợp âm, kèm theo đó là âm thanh của đàn không chuẩn, thậm chí là không hay. Những điều này ảnh hưởng rất nhiều đến việc tập luyện, sự tiến bộ của bạn cũng như khiến bạn nản chí, bỏ cuộc giữa chừng.

Vậy lời khuyên chân thành dành cho những người mới tập và đang có ý định mua đàn guitar acoustic ở TPHCM đó là hãy đầu tư cho mình một chiếc đàn guitar acoustic có giá cả phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu đàn guitar acoustic với phân khúc giá khác nhau, kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt khi sử dụng. Nếu bạn muốn mua đàn guitar vui lòng liên hệ với Âm Nhạc Việt Thanh, tại đây các bạn sẽ được các chuyên gia về guitar hỗ trợ bạn chọn được cây guitar phù hợp.

Mọi chi tiết về mua đàn guitar vui lòng liên hệ