Tên SP: Rode NT2-A

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 9.510.000 VNĐ

Bao gồm: Lọc âm , dây cáp 5m

Bảo hành: 1 Năm

Nhà sản xuất: Rode

Vận chuyển: Ship toàn quốc

Xuất xứ: ÚC

Gửi yêu cầu tư vấn cho sản phẩm: Rode NT2-A


Gọi ngay để đặt hàng

Hotline: 0908.868.951 - 0909.046.613

(Từ 8h00 đến 21h00 hàng ngày)

Mic thu âm Rode NT2-A là dòng micro chuyên nghiệp cho các phòng thu, mang đến một âm thanh rất rõ nét, chân thật và không lẫn tạp âm. Rode NT2-A tính hợp thêm tính năng thay đổi búp hướng thu âm, điều chỉnh độ nhạy, điều chỉnh âm bass ngay trên thân micro và bạn có biết rằng Rode NT2-A hiện đang là sản phẩm micro condenser đa dụng nhất hiện nay.

 

Mic thu âm Rode NT2-A lại cho 1 âm thanh đầu vào khác nhau. Nhưng dù ở chế độ nào đi nữa thì Mic thu âm Rode NT2-A vẫn giữ được tính trung thực của âm thanh và tính thuần khiết của vocal.

 

Trong chế độ thu Định Hướng, âm thanh ở cuối mỗi tiếng không bị nén quá nhiều và đầu mỗi âm thấp đều được bổ sung thêm độ dày, rắn nên sẽ giúp cho âm thanh đầu vào của Mic thu âm Rode NT2-A có chiều sâu mà vẫn giữ được tính trung thực của âm thanh .

 

 

Rode NT2-A thể hiện rất rõ nét các âm cao, vẫn giữ được sự trong trẻo của âm thanh mà không hề bị phô, vỡ giọng. Thật khó để tìm được 1 chiếc mic thu âm nào có độ nhạy cao mà tiếng ồn lại ít như Mic thu âm Rode NT2-A. Rode NT2-A có độ nhạy -36dB và trở kháng 200 Ω mà mức độ tiếng ồn chỉ < 7 dBA.

 

Không chỉ dừng lại ở đó, Mic thu âm Rode NT2-A còn có sức chịu áp lực âm thành đầu vào siêu việt, ở chế độ nén âm “-10dB” thì mức áp lực âm thanh đầu vào là 157 dB. 1 con số rất khó để tìm thấy ở 1 chiếc micro thu âm đồng giá với Rode NT2-A.

 

Mic thu âm Rode NT2-A có 3 tính năng chính:

+ Chỉnh hướng thu: Mic thu âm Rode NT2-A có 3 hướng thu đó là:

– Thu định hướng: Dùng để thu âm 1 hướng, dùng trong thu âm solo.
– Thu 2 hướng: Dùng để thu âm thanh từ 2 hướng đối lập nhau, dùng cho phỏng vấn.
– Thu đa hướng: Dùng để thu âm mọi hướng quanh mic, dùng cho thu âm cả ban nhạc, thu âm nhiều người hát, v..v…

 

+ Chỉnh độ nhạy: Mic thu âm Rode NT2-A có 3 mức nhạy là:

– 0: Mức nhạy lớn nhất.
– 5 dB: Mức nhạy trung bình.
– 10 dB: Mức nhạy thấp nhất.

 

+ Chỉnh giảm bass, nén tiếng: Mic thu âm Rode NT2-A có 3 mức nén tiếng:

– 0: Mức thu âm bình thường, không nén bass.
– 40: Mức nén bass trung bình.
– 80: Mức nén bass lớn nhất.

 

 

Mic thu âm Rode NT2-A là dòng micro chuyên nghiệp cho các phòng thu được cửa hàng nhạc cụ Việt Thanh phân phối chính hãng với mức giá phải chăng. Các bạn nếu có thắc mắc gì về sản phẩm vui lòng gọi về số 0909 046 613 để được các chuyên viên của chúng tư vấn tận tình cho bạn nhé!

 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI