Tên SP: Rode NTG2

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 6.200.000 VNĐ

Nhà sản xuất: Rode

Vận chuyển: Ship toàn quốc

Gửi yêu cầu tư vấn cho sản phẩm: Rode NTG2


Gọi ngay để đặt hàng

Hotline: 0908.868.951 - 0909.046.613

(Từ 8h00 đến 21h00 hàng ngày)

Micro Rode NTG2 là sản phẩm thu âm dành cho cho máy ảnh, máy quay và máy ghi âm chuyên nghiệp. Rode NTG2 có trọng lượng nhẹ nhưng chắc chắn à dòng micro thu âm dạng shotgun 11” cự li ngắn cho âm thanh chính xác đồng thời cho khả năng lọc tạp âm tốt.

 

 

Với dải tần từ 20Hz-20kHz, tạp âm thấp cùng âm thanh rõ ràng lý tưởng cho âm thanh phim, video và lồng tiếng, và với trọng lượng nhẹ khiến đây là lựa chọn tốt dùng làm micro boom.

Rode NTG2 có thể vận hành bằng nguồn phantom 48V hoặc dùng pin AA, phù hợp cho nhu cầu sử dụng thu âm trên những thiết bị không cấp nguồn phantom như DSLR.

 

NTG2 là một trong những mẫu micro shotgun phổ biến nhất hiện nay nhờ vào hiệu xuất âm thanh xuất sắc trên mức giá thành phù hợp. Là một trong những mẫu micro có pickup pattern hẹp nhất trong dòng micro shotgun thế nên cho phép phạm vi làm việc mở rộng hơn.

 

 

Hầu hết những mẫu micro shotgun sẽ cho bạn âm thanh nhiều tạp âm hơn khi đặt xa vì pickup pattern rộng. Những kĩ thuật thu âm bằng micro shotgun yêu cầu nhiều vào kĩ thuật boom để lại gần hơn, tuy nhiên khi giải pháp này không khả thi thì bạn có thể tận dụng được khả năng khữ tạp âm của NTG2 dù được đặt xa chủ thể. Ngoài khả năng đáp ứng đủ tần số thu từ 20Hz – 20kHz còn hỗ trợ tín năng lọc cắt tần số ở 80Hz nhằm giảm mức độ tạp âm như tiếng của máy điều hòa, xe cộ, gió… Để có kết quả tốt hơn bạn có thể kết hợp cùng một số mẫu máy ghi âm digital hiện đại như Zoom H4N để theo dõi được tạp âm, đây cũng là một cách tốt để đo lường được và làm giảm những tạp âm không mong muốn từ môi trường bên ngoài.

 

 

Với dòng micro entry-level, Rode NTG2 có tần số rất mượt và lý tưởng. Âm thanh cho ra chính xác và không bị xử lý trước. Chiếc micro có độ nhạy cao để bắt được những chi tiết nhỏ nhất trong dải tần hoạt động. Chất lượng âm thanh của chiếc mic phù hợp cho những dự án quay video nhỏ và vừa, tuy nhiên ở những tình huống nhất định cần phải sử dụng kết hợp với những công cụ khác và cũng đòi hỏi kĩ năng nhất định ở người sử dụng.

 

Rode NTG2 có thể hoặc động tốt ở nhiều môi trường âm thanh khác nhau nhờ chức năng roll off giúp giảm thiểu những tạp âm ở dải tần thấp. Mức SPL đỉnh của chiếc mic khá cao: 131dB @ 1% THD, khiến nó có thể sử dụng được trong những môi trường có tiếng ồn cao và nhiều tạp âm lớn. Độ noise của chiếc micro ở mức trung bình 18 dB-A weighted self-noise, khá ổn cho một chiếc micro trong tầm giá này.

 

Rode làm rất tốt trong việc giảm thiểu âm thanh popping và sibilance trong mẫu NTG2 này. Trong khi những mẫu micro shotgun cao cấp vẫn gặp những âm thanh không mong muốn này, NTG2 giữ những tình trạng này xuống mức thấp nhất.

 

 

Rode NTG2 – Micro cho máy ảnh, máy quay và máy ghi âm chuyên nghiệp được cửa hàng nhạc cụ Việt Thanh phân phối chính hãng với mức giá vô cùng hợp lí là khoảng 6 triệu. Các bạn hãy gọi điện về số 0909 046 613 để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn nhiệt tình.

 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI