Mới học guitar thì nên chọn đàn guitar Yamaha nào là tốt nhất
Trang chủ Tư vấn mua đàn guitar Yamaha Mới học guitar thì nên chọn đàn guitar Yamaha nào là tốt nhất

MỚI HỌC GUITAR THÌ NÊN CHỌN ĐÀN GUITAR YAMAHA NÀO LÀ TỐT NHẤT

 

Đàn guitar đang được sử dụng rộng rãi và là loại nhạc cụ được nhiều người theo học nhất hiện nay. Những ai yêu thích âm thanh nhẹ nhàng, mộc mạc thì sẽ chọn những cây đàn guitar acoustic hoặc guitar classic. Với những ai có cá tính mạnh thì có thể chọn những cây đàn guitar điện hay guitar bass. Vậy thì bạn có biết là mới học guitar thì nên chọn đàn guitar Yamaha nào là tốt nhất hay không, bài viết sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn.

 

 

Nên chọn đàn guitar Yamaha giá bao nhiêu cho người mới học?
Với những người chưa từng sử dụng đàn guitar Yamaha thì chắc sẽ có nhiều thắc mắc về chất lượng cũng như sản phẩm đàn guitar Yamaha giá bao nhiêu. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi mua đàn guitar của Hãng vì ngoài kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất nhạc cụ, Yamaha vô cùng chú trọng việc chế tác nhạc cụ dành cho mọi đối tượng từ người mới bắt đầu tập chơi đến nghệ sĩ trình diễn chuyên nghiệp.

 

Mua đàn guitar cho người mới học của Yamaha cũng rất đa dạng và được nhiều người lựa chọn với sự kết hợp giữa kỹ thuật chế tạo đàn theo kiểu truyền thống và công nghệ hiện đại đã đưa Yamaha lên vị trí cao trên thị trường.

 

 

Với câu hỏi đàn guitar Yamaha giá bao nhiêu chất lượng cho người mới học, hãy cùng tham khảo những mẫu tiêu biểu dưới đây:

+ Đàn guitar Yamaha C40 (2.750.000 VNĐ): Đánh rất êm tay, tiếng dày, ấm, thiết kế thanh lịch là những cảm nhận tốt đẹp đầu tiên mà bạn thấy ở model guitar classic Yamaha này. Bên cạnh đó, các phím đàn rất mượt, khoảng cách giữa các dây đàn tới cần đàn không quá cao và cũng không quá chùng, phù hợp với những người mới tập chơi.
+ Đàn guitar Yamaha F310 (3,520,000 VND): Đây là sản phẩm guitar Yamaha acoustic kế thừa những chi tiết tinh túy của một cây guitar cổ điển, âm thanh ấm áp và đặc biệt là giá thành vô cùng dễ chịu.
+ Guitar School Yamaha CGS102AII, CGS103AII (2,900,000 ~ 3,200,000): Được thiết kế với loại gỗ tạo âm và các đường nét lần lượt theo kích thước 535mm [1/2] và 580mm [3/4] sẽ mang lại cho người mới chợi một loại nhạc cụ chất lượng để phát triển kỹ năng khi mua đàn guitar mini dòng này.
+ Đàn Guitalele GL1 (2,090,000 VND): có kích thước nhỏ hơn 1/4 so với guitar thường, Yamaha GL1 kế thừa được tính linh động của Ukulele giúp bạn dễ dàng mang theo bất cứ đâu.

 

Nếu là một người mới học guitar và đang tìm kiếm để mua một cây đàn guitar tốt thì Yamaha sẽ là một sự lựa chọn khá phù hợp cho bạn. Hy vọng với những chia sẻ ở trên bạn đã có được câu trả lời về mua đàn guitar Yamaha giá bao nhiêu để học. Chúc bạn thành công!

Tin tức khác