Mua đàn guitar bass cho người mới chơi thì nên để ý điều gì
Trang chủ Tư vấn Mua đàn guitar bass cho người mới chơi thì nên để ý điều gì

MUA ĐÀN GUITAR BASS CHO NGƯỜI MỚI CHƠI THÌ NÊN ĐỂ Ý ĐIỀU GÌ

 

Đàn guitar bass là một trong những loại nhạc cụ gây rất nhiều khó khăn cho những ai muốn lựa chọn , vì sự am hiểu về đàn guitar bass không phải ai cũng biết. Hãy cùng Danguitarhcm.com khám phá vấn đề mua đàn guitar bass cho người mới chơi thì nên để ý điều gì nhé các bạn.

 

 

Mua đàn guitar cho người mới chơi thì nên để ý điều gì
Nếu ngân sách cho guitar bass không quá dư dả, hoặc bạn lo lắng về quá trình gắn bó với nhạc cụ lâu dài thì những cây guitar bass nhập cảnh của các thương hiệu lớn là hoàn toàn phù hợp. Điều này đặc biệt đúng khi bạn đang tìm kiếm guitar bass cho người mới học chơi.

 

Guitar bass có trọng lượng lớn hơn những cây guitar điện khá nhiều, vẻ bề ngoài cũng cồng kềnh hơn, lý do đàn guitar bass phải đảm bảo sự cân bằng body rất khắt khe, vì vậy cần lưu ý đầu tiên là kích thước, bạn chọn mua đàn cho người chơi nhỏ tuổi hay người chơi lớn tuổi.

 

Gỗ được sử dụng để sản xuất đàn guitar điện phổ biến là gỗ tro, gỗ gụ, gỗ trầm, đây là những loại gỗ tuyệt vời có tính chất cộng hưởng tốt cho nhạc cụ dây. Một cây guitar bass có chất liệu tốt sẽ đảm bảo được việc điều chỉnh, nâng cấp để phù hợp theo trình độ người chơi, nên khi chọn đàn cần lựa chọn cây đàn được gia công từ gỗ tốt dày, đặc, cần đàn thẳng.

 

Thiết kế body guitar bass có rất nhiều chọn lựa, ở đây tính thẩm mỹ của cây đàn không nên đặt lên hàng đầu, nếu bạn là người mới chơi nên chọn hình dáng cây đàn có thể để cánh tay nghỉ ngơi thoải mái trong khi chơi để có thể phát triển các kỹ thuật guitar của mình. Tốt hơn hết hãy tìm kiếm guitar bass của các thương hiệu lớn để đảm bảo chất lượng cây đàn và tốt nhất là một cây đàn hoàn toàn bằng gỗ.

 

 

Bạn lựa chọn cây đàn có hệ thống phím không chìm quá sâu cũng không nên đặt quá nông, nếu không hai trường hợp này sẽ gây khó khăn trong quá trình mới học, và bạn sẽ phải lựa chọn cẩn thận với những cây guitar bass giá rẻ để chọn được cây đàn ưng ý nhất trong vấn đề này.

 

Nếu bạn đang có những phân vân trong việc lựa chọn mua đàn guitar bass, bạn hãy liên hệ với âm nhạc Việt Thanh. Tại đây, có những nghệ sĩ guitar bass sẽ tư vấn cho bạn cây đàn guitar phù hợp và đặc biết sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thực tế với cây đàn guitar bass mà bạn lựa chọn.

Tin tức khác