Nên học đàn guitar từ đâu là tốt nhất
Trang chủ Học Đàn Guitar Nên học đàn guitar từ đâu là tốt nhất

NÊN HỌC ĐÀN GUITAR TỪ ĐÂU LÀ TỐT NHẤT

Đối với cuộc sống hiện đại ngày nay rất nhiều người bị áp lực mệt mỏi từ công việc, học tập. Vậy nên nhu cầu giải trí sau những giờ căng thẳng ấy là rất lớn. m nhạc chính là thứ mà mọi người tìm đến, và Guitar là nhạc cụ được mọi người chọn học nhiều nhất . Việc chơi và việc học guitar bắt đầu từ đâu là hợp lý nhất cho người mới tập chơi sẽ được chúng tôi giới thiệu trong bài viết sau đây.

Để chơi được đàn guitar thì đầu tiên bạn cần bắt đầu từ việc làm quen và nắm vững được các hợp âm cơ bản, hiểu rõ về thang âm, điệu thức, quãng, hợp âm, hòa âm, tiết tấu, tiết điệu, đọc hiểu cơ bản về nốt nhạc.

Sau đó thì bạn sẽ bước vào những bài học về tập luyện ngón tay để rèn cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi cần đàn (lực ngón, độ giãn ngón, linh hoạt ngón).

Khi đã nắm được các lý thuyết cơ bản trên thì bạn cần ứng dụng trực tiếp các kiến thức đó vào thực hành đánh từ các bản nhạc cơ bản cho đến những bài nâng cao để có thể nhanh chóng ghi nhớ được kiến thức và nâng cao đươc kỹ năng chơi đàn của mình.

Đối với những bạn khi học chơi đàn guitar thì thời gian đầu tập luyện sẽ là khoảng thời gian khó khăn nhất với chúng ta, khi đó vấn đề mà bạn thường gặp phải đó là có thể bạn sẽ bị đau tay, các ngón tay bị dộp và bong da hay những khó khăn trong việc phải nhớ các nốt nhạc, nhớ vị trí bấm…. Tuy nhiên bạn cũng đừng nản chí nhé, chỉ cần bạn luyện tập chăm chỉ thì chắc chắn sau 1 thời gian những khó khăn trên đều được giải quyết, giúp bạn có thể chơi được thành thạo loại nhạc cụ này.

Sau khi bạn đã biết được lộ trình dành cho những người mới bắt đầu học đàn guitar thì việc tham gia vào 1 khóa học đàn guitar cho người mới bắt đầu sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn nếu muốn chinh phục thành công loại nhạc cụ này. Việc bạn tham gia vào khóa học đàn guitar tại các trung tâm dạy nhạc sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích thiết thực hơn so với việc mà bạn tự mình tập luyện bởi khi học tại trung tâm bạn sẽ được giảng dạy theo 1 lộ trình rõ ràng, bài bản với phương pháp học tập đã được thiết kế để phù hợp nhất cho từng đối tượng học viên sẽ giúp cho bạn có 1 hướng đi đúng đắn, khi đó việc luyện tập của bạn sẽ đi đúng hướng và mang lại được hiệu quả bất ngờ ngay sau quá trình học.

Tham gia vào khóa học guitar cho người mới bắt đầu của trung tâm dạy nhạc Việt Thanh sẽ giúp bạn có 1 môi trường học tập lý tưởng để bạn được phát huy và thể hiện tài năng của mình. Đối với rất nhiều học viên khi tham gia học tập tại đây thì đã có 1 kết quả bất ngờ từ việc chơi thành thạo các bản nhạc với cây đàn guitar cũng như các loại nhạc cụ khác.

Mọi chi tiết học đàn guitar vui lòng liên hệ