Nên mua đàn Guitar Acoustic của hãng nào
Trang chủ Tư vấn mua đàn guitar acoustic Nên mua đàn Guitar Acoustic của hãng nào

Bạn bắt đầu chơi Guitar? Bạn muốn sở hữu một cây đàn Guitar Acoustic? Trên thị trường có quá nhiều thương hiệu đàn khiến bạn phân vân không biết nên lựa chọn thương hiệu nào?

 

Và câu hỏi đặt ra là Nên mua đàn Guitar Acoustic của hãng nào dưới đây là một vài thương hiệu nổi tiếng mà bạn có thể tin tưởng chọn lựa để sở hữu cho mình một cây đàn Guitar Acoustic ưng ý.

 

1. Guitar Taylor
Guitar Taylor được đánh giá là thương hiệu đàn guitar hàng đầu và khó có hãng guitar nào có thể sánh kịp. Những cây đàn mang thương hiệu Guitar Taylor đều rrats ấn tượng, luôn tập trung vào 2 yếu tố quan trọng nhất của một cây đàn guitar là giai điệu và lối chơi.

 

Những cây Guitar Taylor là sự kết hợp hoàn hảo của thiết kế sang trọng, cấu trúc hoàn mỹ, gỗ tốt để tạo ra những sản phẩm guitar huyền thoại với âm thanh tuyệt vời và bề ngoài bắt mắt. Đến những nghệ sĩ khó tính trên thế giới như Taylor Swift, Jason Marz, Prince,… cũng phải hài lòng và yêu mến những cây đàn guitar mang thương hiệu Taylor.

 

 

Những cây đàn Guitar Acoustic mang thương hiệu Taylor có những phân khúc giá khác nhau để phục vụ được nhu cầu sử dụng của từng phân khúc khách hàng.

 

2. Guitar Fender
Fender được xem là thương hiệu đàn guitar nổi tiếng hàng đầu thế giới, được hình thành vào khoảng cuối những năm 30 của thế kỷ 20. Tính đến hiện tại đã có lịch sử hơn 60 năm.

 

Đàn guitar Fender là các cây đàn được yêu thích và tin tưởng bởi kiểu dáng tuyệt vời và âm thanh vô cùng ấn tượng. Trong đó, đàn guitar điện Fender là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới về đàn guitar điện, là nhà sản xuất đi đầu trong việc mở rộng sản xuất và phát minh, cải tiến cây đàn guitar điện.

 

 

Không chỉ nổi tiếng về dòng Guitar điện, những sản phẩm Guitar Acoustic mang thương hiệu Fender cũng chiếm được sự yêu thích của người dùng với những kiểu dáng đặc sắc.
Nếu bạn muốn sở hữu một cây đàn Guitar Acoustic thì Fender cũng là một thương hiệu hàng đầu dành cho bạn.

 

3. Guitar Takamine
Takamine luôn tự hào là nhà sản xuất Guitar Acoustic đa dạng. Những cây đàn Guitar Takamine được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và nghiêm ngặt, được chú trọng về hệ thống âm thanh và kiểu dáng, vì thế Takamine luôn được ưa thích bởi các nghệ sĩ guitar hàng đầu thế giới.

 

Bên cạnh đó, Takamine còn cung cấp các model guitar thuộc tầm trung với chất lượng tốt, phù hợp với những người mới học guitar.

 

 

4. Guitar Ibanez
Ibanez là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới với hai dòng đàn guitar điện và guitar bass. Điều này không có nghĩa là dòng Guitar Acoustic cũa hãng này bị tụt lại phía sau.

 

 

Những cây đàn Guitar Acoustic thương hiệu Ibanez được thiết kế đơn giản nhưng sang trọng với chất lượng âm cực chuẩn, được nhiều nghệ sỹ và nhạc công ưa thích lựa chọn. Đây cũng là một trong những thương hiệu Guitar Acoustic phù hợp với những người mới bắt đầu chơi guitar.

 

Với 4 thương hiệu đàn guitar ở trên bạn có thể lựa chọn cho mình một kiểu dáng, màu sắc của một cây guitar mà bạn yêu thích nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua đàn guitar của 4 thương hiệu trên hãy liên hệ ngay về số điện thoại 0909 046 613 để được tư vấn và đặt hàng ngay.

Tin tức khác