Người mới bắt đầu chơi guitar thì nên chú ý những vấn đề gì
Trang chủ Học Đàn Guitar Người mới bắt đầu chơi guitar thì nên chú ý những vấn đề gì

NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU CHƠI GUITAR THÌ NÊN CHÚ Ý NHỮNG VẤN ĐỀ GÌ

 

Bạn rất muốn học guitar để biểu diễn những bài hát mình yêu thích nhưng bạn lại không biết mình nên bắt đầu học những gì? Bài viết sau đây sẽ định hướng giúp bạn khi mới bắt đầu vào học guitar thì mình cần nên làm gì, cần học những gì và bắt đầu từ đâu.

 

 

Vấn đề mua đàn guitar giá rẻ khi mới bắt đầu chơi guitar
Trên thực tế, những người mới bắt đầu học đàn đa phần sẽ có xu hướng chọn mua đàn guitar giá rẻ.

Có 2 lý do có thể được hiểu ở đây: một là vấn đề kinh tế, hai là những người mới bắt đầu học guitar vẫn chưa xác định rõ ràng được mục tiêu học đàn guitar của mình là gì, và sẽ theo học được bao lâu nên vấn đề đầu tư lớn cho một cây đàn đắt tiền sẽ trở nên lãng phí. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu sâu hơn một chút, bạn sẽ nhận thấy mua đàn guitar giá rẻ như vậy sẽ gặp nhiều bất cập trong quá trình học đàn guitar cho người mới bắt đầu. Hãy tham khảo bài viết Cần lưu ý gì khi mua đàn guitar giá rẻ? để có thêm cái nhìn tổng quát hơn về vấn đề này.

 

 

Người mới học guitar thì nên đi theo phương pháp nào
Các bài học đàn guitar cho người mới bắt đầu không phải luôn luôn giống nhau. Bên cạnh việc nắm vững kiến thức nhạc lý và cấu tạo của cây đàn guitar, điều quan trọng nhất là phải tập chơi guitar hàng ngày – tập và chơi cùng nhau. Nếu bạn thực hành thường xuyên và theo các hướng dẫn một cách cẩn thận, bạn sẽ cải thiện kỹ năng guitar trong thời gian ngắn. Mỗi tay guitar đã có kinh nghiệm đều đã từng gặp vấn đề phối hợp giữa tay phải và tay trái tại một số thời điểm trong quá trình phát triển âm nhạc của họ. Hãy bắt đầu học từng bước một mọi thứ để xác định cách mà 2 tay được đồng bộ. Để từ đó phát triển khả năng chơi đàn kết hợp với việc tự nghiên cứu phong cách của các nghệ sĩ yêu thích của bạn và cố gắng tập luyện kết hợp với họ. Ngoài ra, hãy thử phát triển phong cách riêng của bạn từ những gì bạn đã học được.

 

Ngoài ra, nếu bạn còn đang phân vân mình sẽ học và mua đàn guitar ở đâu uy tín và chất lượng thì Âm Nhạc Việt Thanh chính là sự lựa chọn thích hợp nhất cho bạn. Tại đây, các bạn sẽ được các chuyên gia về guitar hỗ trợ bạn lựa chọn cây đàn guitar phù hợp nhất và đặc biệt sẽ tận tình giúp đỡ bạn có trải nghiệm thực tế với cây đàn guitar mà bạn lựa chọn.

Tin tức khác