Người mới học đàn guitar thì nên mua đàn guitar acoustic hay classic
Trang chủ Tư vấn Người mới học đàn guitar thì nên mua đàn guitar acoustic hay classic

NGƯỜI MỚI HỌC ĐÀN GUITAR THÌ NÊN MUA ĐÀN GUITAR ACOUSTIC HAY CLASSIC

Đàn guitar không chỉ phù hợp cho việc học tập mà còn mang đến một niềm đam mê và tính giải trí rất cao. Mỗi dòng đàn guitar acoustic hay classic sẽ áp dụng cho những nhu cầu sử dụng khác nhau. Vậy thì đối với người mới học đàn guitar thì nên mua đàn guitar acoustic hay classic, bài viết này sẽ trả lời cho bạn.

+ Đàn guitar classic là loại đàn thường dùng để chơi nhạc cổ điển, loại nhạc không lời, âm thanh của đàn rất êm, trầm ấm. Dòng classic được nhiều nghệ sĩ guitar sử dụng vì nó mang lại cho họ một sự rõ ràng giữa mức cao, trung độ, và thấp.

+ Đàn guitar classic phù hợp với dòng nhạc Tây Ban Nha, Folk, Jazz, độc tấu, hòa tấu vì có âm thanh ngọt ngào, tròn tiếng, chất lượng thiên về tiếng bass. Tuy vậy, đàn classic cũng hoàn toàn có thể sử dụng để bạn đệm hát với những bài hát mang hơi hướng cổ điển trầm ấm và nhẹ nhàng.

+ Việc chọn mua đàn guitar acoustic cho người mới học hay đàn guitar classic phụ thuộc vào sở thích cũng như chất lượng và những tính năng mà chiếc đàn đó sở hữu phù hợp với mục đích sử dụng.

+ Nếu bạn mới học đàn guitar đệm hát, trước tiên hãy tìm hiểu về thể loại nhạc mình yêu thích. Đây là yếu tố quyết định giúp bạn có đam mê với guitar và theo đuổi lâu dài. Nếu bạn yêu thích những giai điệu nhẹ nhàng, dòng nhạc latin, pop, dân gian hay jazz, hãy lựa chọn học đàn guitar classic. Còn nếu bạn muốn một cây đàn có thể giúp mình học thật nhiều thể loại nhạc khác nhau thì guitar acoustic lại là gợi ý tốt nhất. Cây đàn này cũng sẽ giúp bạn chơi rock, thuận lợi cho sáng tác cũng như mọi hoạt động khác như: biểu diễn ngoài trời, sinh hoạt tập thể vì âm thanh của dây đàn bằng thép tạo ra khá lớn.

Nếu bạn có ý định chọn mua đàn guitar để học tập thì hãy đến với Âm Nhạc Việt Thanh, tại đây bạn sẽ được các chuyên gia về guitar hỗ trợ bạn trải nghiệm thực tế những cây đàn guitar phù hợp với việc học và luyện tập đàn của bạn. Âm Nhạc Việt Thanh luôn có các chương trình khuyến mãi dành cho các khách hàng của mình.

Mọi chi tiết về mua đàn guitar vui lòng liên hệ