Những cây đàn guitar acoustic dáng khuyết giá tầm 5 triệu
Trang chủ Tư vấn mua đàn guitar acoustic Những cây đàn guitar acoustic dáng khuyết giá tầm 5 triệu

Đàn guitar dáng khuyết là dòng guitar có kiểu dáng rất đẹp, ngoài dùng biểu diển thì những cây guitar này có thể sử dụng để trang trí. Hãy cùng cửa hàng nhạc cụ Việt Thanh tham khảo về những cây đàn guitar acoustic dáng khuyết giá tầm 5 triệu.

 

Đàn Guitar Tanglewood TWU DCE
Đàn Guitar Tanglewood TWU DCE là một cây đàn Semi-Acoustic có kiểu dáng Dreadnought khuyết, mang lại tính thẩm mỹ rất cao và giúp bạn có cảm giác thoải mái, thon gọn, dễ chịu và êm khi sử dụng.
Tanglewood TWU DCE Semi-Acoustic là cây đàn guitar nổi bật được tích hợp hệ thống Pickup Tanglewood TEQ EX4 mang lại âm thanh Guitar chân thực với các tùy chỉnh: bass, mid, treble và âm lượng. Ngoài ra còn có thêm chromatic tuner giúp bạn chỉnh tone đàn rất tiện lợi.

 

 

Đàn Guitar Takamine P7NC
Đàn Guitar Takamine P7NC là cây đàn guitar Acoustic có kiểu dáng Dreadnought của hãng đàn Takamine. Takamine P7NC có sự cân bằng ở âm thanh và với những cấu tạo từ các loại gỗ cao cấp nên cây đàn này là lựa chọn hoàn hảo với người yêu thích đàn guitar.

 

 

Đàn Guitar Samick GA 100 SCE
Đàn Guitar Samick GA 100 SCE mang yếu tố của một cây đàn Dreadnought thùng khuyết và hệ thống mặt đàn Thunderflex(TM) hoàn toàn mới, cho ra âm thanh lớn hơn, dày hơn (Hãy thử và tự bạn đánh giá). Tích hợp pickup Fishman(R) sẵn sàng lên sân khấu với bạn luôn, cho buổi biểu diễn lớn nhỏ, hay là các buổi họp bạn bè thân mặt. Mặt đàn làm từ gỗ Vân Sam Sitka nguyên miếng, tích hợp tuner và như thế, bạn đã có một cây guitar chất lượng, giá thành tốt, đáp ứng mọi yêu cầu của người chơi.

 

 

Đàn guitar Takamine ED1NC NS
Đàn guitar Takamine ED1NC NS là dòng sản phẩm guitar Takamine Nhật Bản được đánh giá bán chạy nhất với chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng về kiểu dáng, màu sắc và chủng loại đa dạng.

 

Đàn Guitar Fender T-Bucket 300CE
Đàn Guitar Fender T-Bucket 300CE là dòng đàn guitar thùng khuyết đã được nâng cấp nhiều hơn,với các tính năng mới bao gồm họa tiết holographic rosette, phiên bản tùy chọnmới gỗ quilt ash, phím thứ 12 “F” khảm thiết kế logo mới, và ngựa đànGraphtech® Nubone™tăng cường giai điệu.

 

 

Trên đây là những cây đàn guitar dáng khuyết có âm thanh rất hay được chúng tôi test rất kĩ mới giới thiệu đến với các bạn. Hãy gọi ngay đến số 0909 046 613 để được

Tin tức khác