Những cây đàn guitar Fender được sử dụng nhiều nhất năm 2020
Trang chủ Tư vấn mua đàn guitar Fender Những cây đàn guitar Fender được sử dụng nhiều nhất năm 2020

NHỮNG CÂY ĐÀN GUITAR FENDER ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT NĂM 2020

 

Đàn guitar Fender là thương hiệu đàn guitar nổi tiếng bậc nhất thế giới, nên được mọi người tin tưởng và sử dụng nhiều là chuyện rất dễ hiểu. Để hiểu rõ hơn về đàn guitar Fender thì chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn những cây đàn guitar Fender được sử dụng nhiều nhất năm 2020. Với chia sẻ này chúng tôi mong muốn bạn sẽ có một lựa chọn cây đàn guitar phù hợp với mình.

 

Fender CD-60S
Đàn Guitar Fender CD-60S là cây đàn guitar lý tưởng cho những người đang tìm kiếm chiếc Dreadnought chất lượng cao, giai điệu chuẩn. Nó có thiết kế thùng đàn lớn cho tiếng đàn to, ấm và đầy hơn, phù hợp cho các bạn chơi đệm và dùng pick. Bạn có thể sử dụng nó trong các chuyến dã ngoại, quán cà phê…

 

 

Fender CD-60SCE
Đàn Guitar Fender CD-60SCE được thiết kế dáng Dreadnought Cutaway bắt mắt. Cây đàn có 3 phiên bản giúp bạn thoải mái lựa chọn: Sunburst, Black và Natural. CD-60SCE là sự lựa chọn lý tưởng cho người mới học hay chơi giải trí.

 

 

Fender CD-60SCE LH NAT
Fender CD-60SCE LH NAT có dáng Dreadnought Cutaway (hay còn gọi là dáng D khuyết), dành riêng cho người chơi thuận tay trái. Cấu tạo thùng đàn lớn cho tiếng đàn to, ấm và đầy hơn, phù hợp cho các bạn chơi đệm và dùng pick. Cây đàn là một trong những mẫu Guitar phổ biến nhất của thương hiệu Fender ở mức giá tầm trung.

 

 

Fender CN-60S
Đàn Guitar Fender CN-60S Classical giúp người trải nghiệm sự thuận tiện của dây Nylon và âm thanh của dây thép. Đàn Guitar Fender Classic CN-60S có kích thước nhỏ gọn, âm thanh tuyệt vời, mang đến cho người chơi những trải nghiệm Guitar mới.

 

 

Fender CC-60S

Đàn Guitar Fender CC-60S được thiết kế dáng Concert nhỏ gọn, không khuyết. Mặt trước của đàn được làm bằng gỗ Solid Spruce, mặt hông và lưng được làm bằng gỗ Mahogany tạo nên nhưng âm thanh tự nhiên, đồng thời giúp cây đàn bền bỉ hơn với thời gian.

 

 

Fender CC-60S thích hợp cho những người mới chơi, học sinh, sinh viên… và là sự lựa chọn lý tưởng khi chơi ở bãi biển, sân vườn, quán cà phê…

 


Đàn Guitar Fender CC-60SCE có kiểu dáng Grand Concert nhỏ gọn. Mặt trước đàn được đàn được làm bằng gỗ Spruce, mặt sau và hai bên hông được làm bằng gỗ Mahogany, mang đến những âm thanh tuyệt vời. Cây đàn hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm Guitar sự khác biệt, mới lạ.

 

Top những cây đàn guitar Fender mà chúng tôi giới thiệu ở trên chính là những cây đàn guitar được các chuyên gia guitar tại Âm Nhạc Việt Thanh đánh giá rất cao. Hãy đến trực tiếp cửa hàng của Âm Nhạc Việt Thanh để được trải nghiệm thực tế và nhận những ưu đãi tốt nhất trong năm 2020.

Tin tức khác