Những cây đàn guitar Fender nên mua nhất năm 2020
Trang chủ Tư vấn mua đàn guitar Fender Những cây đàn guitar Fender nên mua nhất năm 2020

NHỮNG CÂY ĐÀN GUITAR FENDER NÊN MUA NHẤT NĂM 2020

 

Đàn guitrar Fender là một trong những thương hiệu đàn guitar được sử dụng nhiều nhất năm 2019, bước vào năm 2020 mục tiêu vẫn là đạt top 10 thương hiệu đàn guitar được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Để các bạn nắm rõ tình hình đàn guitar Fender 2020 chúng tôi sẽ gửi đến bạn Top cây đàn guitar Fender nên mua nhất năm 2020.

 

 

Đàn guitrar Fender FA-100
FA-100 có dáng Dreadnought truyền thống, với thùng đàn lớn, chất liệu gỗ ép vân sam cho mặt top và gỗ basswood cho mặt sau khiến âm thanh của cây đàn vang to, rõ ràng, âm cộng hưởng ngân rung. 20 phím được làm bằng gỗ rosewood có tốc độ truyền âm ổn định, các âm trầm, âm trung và cao đầy đủ, vừa đủ để tạo nên một giai điệu đẹp như mong muốn.

 

 

Nếu bạn mong muốn chất âm của cây đàn này giống như những cây đàn cao cấp của Fender thì điều này không khả thi. Nhưng cái tên Fender được gây dựng nên từ chất lượng sản phẩm, vì vậy bất cứ sản phẩm nào mang tên này đều có thể khiến người mua yên tâm về hiệu suất chơi vượt trội so với mức giá cần chi trả.

 

Đàn guitrar Fender FA-115
Có thể nói đây là một trong những cây guitar tốt nhất cho người mới bắt đầu, khi nó vừa sở hữu chất lượng tốt, vừa có một mức giá không thể dễ chấp nhận hơn.

FA-115 duy trì kiểu thiết kế truyền thống với thùng đàn dáng D, phủ lớp bên ngoài bằng lớp sơn bóng đẹp và sạch sẽ. Cây đàn được thiết kế tỉ mỉ từ kinh nghiệm lâu đời của Fender, cho cảm giác thoải mái khi cầm vào cần đàn và chơi đàn trong thời gian dài.

 

 

Âm thanh của Fender FA-115 vang, ấm, âm trầm rất tốt, độ sáng trong trẻo với các nốt rõ ràng. Cũng giống như nhiều cây guitar Fender khác, nó có chất lượng âm thanh cộng hưởng và độ rung ngân rất chuẩn. Đây là kết quả của sự đúc kết kinh nghiệm làm đàn lâu năm, cũng như sự tỉ mỉ của việc lựa chọn chất liệu đảm bảo. Nhiều người dùng đánh giá, FA-115 có thể cho bạn một buổi biểu diễn âm nhạc nhỏ, với âm thanh sôi động như bất kỳ một cây guitar chuyên nghiệp nào khác.

Thông số thiết kế: mặt tốp là gỗ Spruce nhiều lớp, mặt lưng và hông làm bằng basswood, mặt phím 20 nốt bằng gỗ walnut. Cây guitar được thiết kế với các thanh giằng chắc chắn, tăng độ bền cho đàn.

 

Đàn guitrar Fender FA-125ce
Có nhiều cây guitar cho sự khởi đầu, và Fender FA-125ce là một cây đàn bạn không nên bỏ qua. FA-125ce được sản xuất với mặt top là gỗ vân sam, mặt hông và mặt sau bằng gỗ trầm, được kết thúc bằng một lớp sơn phủ bóng đẹp mắt.

 

 

Đây là một guitar Fender có giai điệu sống động, là kết quả của sự kết hợp tone wood và basswood, nó tạo ra một âm thanh trầm, ấm phong phú với hai âm trầm và âm trung. Thông thường các thiết kế cutaway sẽ làm giảm một phần âm thanh cây đàn, nhưng sự suy giảm này rất tinh tế, Fender khiến người chơi không thể phát hiện được sự khác biệt này, nên bạn có thể hoàn toàn thoải mái khi chọn FA-125ce.

Hệ thống điện tử cũng cho phép âm khuếch đại trung thực qua các thiết bị âm thanh, bạn có thể điều chỉnh âm bass và treble với bộ phận này. Một số đánh giá cho biết, khi chơi những hợp âm ở phần phím cao gần body, FA-125ce cho âm thanh rất độc đáo và thú vị. Điều này khẳng định, mặc dù với mức giá thấp, nhưng cây đàn không có bất kỳ nốt nào bị ù, bị rè, một lỗi thường gặp trong các cây đàn giá rẻ.

 

Đàn guitrar Fender CN-60S
CN-60S được đánh giá là cây đàn dễ chơi, được thiết kế từ gỗ gụ rắn chắc cho cả mặt trước và mặt sau cây đàn. Với kiểu body Dreadnought truyền thống, âm thanh cây đàn âm vang, sống động, các chuỗi ngân rung cộng hưởng tinh tế nhiều màu sắc, có thể truyền tải chính xác ý nghĩa của người chơi.

 

 

Bên cạnh đó mặt phím 20 phím được làm từ gỗ hồng sắc, với cần đàn thiết kế dạng chữ C, kiểu cần đàn guitar phổ biến thiết kế dành cho người châu Á với đặc trưng bàn tay nhỏ. Phần thanh giằng thiết hình chữ X chắc chắn, đảm bảo độ bền và âm thanh cây đàn hay hơn.

Với lớp kết thúc phủ sơn bóng, cây đàn mang vẻ sang trọng tĩnh lặng y hệt như một mẫu guitar cao cấp, điều này giúp CN-60S được đánh giá cao hơn cho cả hai màu đen và màu gỗ tự nhiên. Với mức giá nằm trong tầm trung, nhỉnh hơn một chút so với các cây đàn phân khúc thấp, nhưng đây là sự đầu tư đáng giá cho bất kỳ người chơi guitar nào.

Tin tức khác