Những cây đàn guitar tầm trung bạn nên mua nhất
Trang chủ Tư vấn Những cây đàn guitar tầm trung bạn nên mua nhất

NHỮNG CÂY ĐÀN GUITAR TẦM TRUNG BẠN NÊN MUA NHẤT

Đàn guitar tầm trung là những cây đàn guitar có mức giá tầm 5 đến 10 triệu đồng, được nhiều người sử dụng để luyện tập và biểu diễn. Để các bạn có thể lựa chọn được những cây đàn guitar phù hợp với nhu cầu và kinh tế của mình Danguitarhcm.com sẽ đưa ra những cây đàn guitar tầm trung bạn nên mua nhất, hi vọng sẽ hợp với ý muốn của bạn.

Cordoba C1M
Cordoba C1M là model guitar giá rẻ nổi bật của thương hiệu Cordoba đến từ Tây Ban Nha, chuyên sản xuất đàn guitar dây nylon. C1M được làm từ gỗ Spurce cho mặt top, Mahogany cho mặt sau và bên hông, cần đàn mỏng, mang lại cảm giác chơi dễ dàng cho người mới bắt đầu. Ngoài kích thước full size, Cordoba C1M còn có các kích thước 1/4, 1/2, 3/4, phù hợp với những người có bàn tay nhỏ.

Cordoba Mini II MH
Đây là một cây đàn guitar classic được làm từ gỗ Mahogany, với thiết kế nhỏ gọn, nhưng vẫn mang tới những giai điệu tròn trịa, êm dịu, mềm mại, cân bằng, gần với những cây đàn guitar dây Nylon có kích thước đầy đủ. Vẻ bề ngoài của Cordoba Mini II cũng rất bắt mắt, được khá nhiều bạn trẻ yêu thích. Đây là lựa chọn lý tưởng dành cho các chuyến du lịch, các buổi dã ngoại.

Greg Bennett CNG-1
CNG-1 là model guitar giá rẻ của thương hiệu guitar Greg Bennett, được thiết kế bởi hãng Samick của Hàn Quốc. Đây là một cây đàn classic mang thiết kế truyền thống, với kích thước đầy đủ, được làm hoàn toàn bằng gỗ Mahogany và bao phủ bằng màu gỗ tự nhiên. Chất âm dày và mạnh mẽ, cùng với ới 18 phím đàn bằng gỗ hồng mộc, bộ chỉnh dây tuner mở, ngựa đàn bằng gỗ hồng mộc với lược đàn bằng PPS và được viền thân là một đặc điểm hoàn hảo cho một chiếc guitar truyền thống khi mới bắt đầu tập chơi.

Greg Bennett GD-101S
GD-101S là một model guitar acoustic của thương hiệu Greg Bennett. Đàn được thiết kế với kiểu dáng Dreadnought truyền thống, mặt trước (Top) là gỗ thông nguyên khối (Solid), mặt hông và lưng được làm từ gỗ Mahogany cho ra âm thanh vang và ấm, nổi trội ở âm vực Middle, vô cùng phù hợp để chơi đệm hát.

Cordoba C1M, Cordoba Mini II MH, Greg Bennett CNG-1, Greg Bennett GD-101S là những cây đàn guitar có mức giá không quá cao, phù hợp với người biểu diễn ở những sân khấu và luyện tập hằng ngày. Nếu bạn cảm thấy thích cây đàn guitar nào thì vui lòng liên hệ với Âm Nhạc Việt Thanh, khi mua hàng tại đây bạn sẽ nhận được các ưu đãi và sẽ được các chuyên gia guitar hỗ trợ bạn trải nghiệm thực tế với những cây đàn guitar này.

Mọi chi tiết về mua đàn guitar tầm trung vui lòng liên hệ