Phần mềm chơi đàn guitar trên máy tính tốt nhất
Trang chủ Học Đàn Guitar Phần mềm chơi đàn guitar trên máy tính tốt nhất

PHẦN MỀM CHƠI ĐÀN GUITAR TRÊN MÁY TÍNH TỐT NHẤT

 

Phần mềm chơi guitar trên máy tính hiện nay là một trong những ứng dụng được sử dụng phổ biến và rộng rãi. Chúng giúp ích rất nhiều cho những người mới chơi có thể luyện tập đầy hứng thú cũng như những người chơi nghiệp thỏa sức sáng tạo với những giai điệu guitar phong phú. Do đó, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những phần mềm chơi guitar trên máy tính tốt nhất hiện nay:

 

Phần mềm chơi guitar trên máy tính là nền tảng ứng dụng công nghệ sử dụng trên máy tính, tương tác trực tiếp với người dùng và mô phỏng các tính năng như một cây đàn guitar thực thụ. Không chỉ vậy các phần mềm này còn thực hiện nhiều chức năng chuyên dụng hữu ích khác như bài học thực hành, luyện tập kĩ thuật, nhạc phổ, hướng dẫn học tập hay kho âm nhạc để bạn sáng tác và chơi cùng. Bạn có thể tải trực tiếp các ứng dụng này về máy tính và sử dụng khi chơi cùng với đàn guitar song song trong quá trình học hay thực hành. Hiện nay có rất nhiều loại phần mềm chơi guitar trên máy tính mà bạn có thể tải về miễn phí, một số thì cần trả phí.

 

Nhìn chung, các phần mềm chơi guitar trên máy tính chất lượng đều đem lại hiệu quả học tập và chơi đàn cao. Không những vậy, với những tính năng độc đáo và chuyên biệt được phát triển, các phần mềm này vừa giúp bạn giải trí lại còn giúp bạn tăng thêm động lực để duy trì niềm yêu thích với những chiếc đàn guitar. Hơn thế nữa, sự đa dạng trong cách chơi, cách sử dụng giúp cho bạn có thêm nhiều hứng thú, cải thiện các phương pháp học trở nên thú vị. Bạn cũng có thể dùng chúng để ghi âm những giai điệu tuyệt vời mà bạn đã từng tạo ra hay sáng tác các bản nhạc guitar cùng với nhiều âm thanh chạy nền khác. Các phần mềm chơi guitar trên máy tính cũng là kho âm thanh, hiệu ứng, nhịp điệu sống động để bạn cảm thấy thú vị hơn với việc chơi guitar.

 

Mặc dù vậy nhưng vì số lượng các phần mềm chơi guitar trên máy tính phát triển ngày một nhiều nên khó cho người dùng khi phải lựa chọn đâu là ứng dụng tốt nhất để chơi. Vì thể bài viết sẽ gợi ý cho bạn 3 phần mềm chơi guitar trên máy tính mà bạn nhất định không thể bỏ qua.

 

 

1. Phần mềm dạy đánh guitar CHORDPULSE

Dành cho những người mới bắt đầu chơi guitar và đang chán ngấy với những giờ học kĩ thuật ngón lặp đi lặp lại đó là Phần mềm dạy đánh guitar CHORDPULSE. Chúng có thể thực hiện chức năng phụ đạo bạn khi luyện tập guitar ở nhà bằng việc vừa đánh hợp âm vừa có nhạc nền bổ trợ. Phần mềm này phù hợp dành cho những ai muốn ôn luyện các kĩ thuật cơ bản cùng với những bản nhạc yêu thích, và đặc biệt thích hợp với những người chơi guitar solo fingerstyle, chơi lead mà không có ban nhạc.

 

 

2. Phần mềm học đàn guitar trên máy tính – SONGSTERR TAB AND CHORDS

Tiếp theo, bạn sẽ không thể bỏ qua cộng đồng học đàn guitar trên máy tính rất nổi tiếng SONGSTERR TAB AND CHORDS. Với phần mềm này, bạn có thể tìm thấy rất nhiều mục tính năng như Chế độ offline, Hợp âm và hơn 5000 tính năng phục vụ cho việc học, luyện tập, sáng tác và nâng cao trình độ chơi guitar của bạn. Hơn thế nữa, bạn có thể tìm được những người cùng chơi guitar để tham khảo các lý thuyết và kĩ thuật vì cộng đồng SONGSTERR TAB AND CHORDS có lượng tương tác tần suất lớn, mật độ dày. Như vậy thì bạn có thể tự chơi guitar ở nhà một cách chủ động mà vẫn nhận được lời khuyên từ rất nhiều người cùng chơi.

 

 

3. Phần mềm học guitar- WIKIFAKEBOOK

Dành cho những ai muốn theo đuổi guitar chuyên nghiệp và có định hướng tiến xa hơn nữa – Phần mềm học guitar- WIKIFAKEBOOK. Với phần mềm này, bạn sẽ tiếp cận tới 65 vòng hợp âm cùng các bài hát để tập lead và gam. Trong quá trình luyện tập hay sáng tác, bạn có thể tùy chỉnh theo ý muốn và thay đổi các phong cách âm nhạc khác nhau hay các loại âm thanh được sử dụng. Chúng là ứng dụng có thể giúp bạn sáng tác các giai điệu guitar chuyên nghiệp và các bài hát tuyệt vời. Nhưng WIFIFAKEBOOK cũng rất dễ sử dụng và có giao diện thông minh, đơn giản. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm sáng tác nhạc thì hãy thử dụng phần mềm này nhé.

 

 

Trên đây là 3 trong số những phần mềm chơi guitar trên máy tính mà bạn nên thử dùng vì những tính năng khá ưu việt của chúng. Hy vọng rằng những thông tin chia sẻ sẽ giúp bạn có được lời khuyên hữu ích trong quá trình học guitar!

Tin tức khác