Tên SP: Taylor Academy 10

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 12.700.000 VNĐ

Gửi yêu cầu tư vấn cho sản phẩm: Taylor Academy 10

Đàn Guitar Taylor Academy 10 thuộc dòng đàn guitar dáng D của hãng đàn guitar nổi tiếng TayLor sản xuất. Taylor Academy 10 là một trong những cây thuộc seri cao cấp Academy của hãng, đây là sản phẩm guitar dưới 15 triệu được giới guitar đánh giá rất tuyệt vời. Đàn Guitar Taylor Academy 10 có thể giúp bạn nâng cao kỹ thuật biểu diễn và đơn giản nó sẽ cùng bạn suốt chặn đường trở thành một nghệ sĩ guitar giỏi.

Những điều bạn nên biết về Đàn Guitar Taylor Academy 10 trước khi mua:

Là cây guitar có dáng Dreadnought

Ngày nay, với nhiều người sử dụng đàn guitar thì dáng Dreadnought đang được ưu chuộng nhiều nhất vì thế TayLor Academy 10 ra đời cũng thuộc kiểu dáng này. TayLor Academy 10 vứi dáng Dreadnought tạo ra cây guitar có âm sâu hơn các cây cổ điển, hay nói cách khác là tiếng bass được thể hiện rõ rệt hơn cả. Thùng đàn lớn , tạo âm lượng gần như vang nhất trong tất cả các dáng đàn . TayLor Academy 10 phù hợp với đánh ngoài trời trong các buổi du ngoạn hoặc chơi đệm hát.

Non-cutaway

Là một thiết kế không cắt, Taylor Academy 10 mang đến vẻ ngoài đơn giản, đối xứng của một cây guitar acoustic truyền thống.

Guitar Taylor Academy 10 đẹp về ngoại hình nhưng giá phải chăng

Chú ý đến các chi tiết là nền tảng chính mà nhà sản xuất nghĩ đến khi seri Academy được thiết kế theo phong cách đặc trưng của Taylor, vừa đảm bảo âm thanh tinh tế mà vẫn sở hữu giá cả phải chăng. Những chuyên gia làm đàn ở Taylor đã cố gắng để nâng cao sự thoải mái và khả năng chơi mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Taylor Academy 10 có thân đàn nhỏ gọn dễ chịu thích hợp với lối chơi strumming hay flatpicking

Với dáng đàn Dreadnought nhỏ gọn và tiện lợi, Academy 10 mang đến những phản hồi linh hoạt, cực kì thích hợp với lối chơi strumming hay flatpicking. Thân đàn có một thắt eo thon gọn thoải mái, một đệm tay được tích hợp mang đến cảm giác dễ chịu và giúp giảm mệt mỏi, kết hợp với chiều dài gam ngắn và bộ dây đàn sáng mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Một tính năng sáng tạo nữa của dòng Academy là bộ phận tay vịn được tích hợp trong thân đàn để giảm mệt mỏi khi chơi lâu.

Gỗ Vân Sam Sitka nguyên miếng ở mặt trước mang đến âm thanh linh hoạt và độ vang lớn

Mặt trước của Academy 10 là một lựa chọn gỗ yêu thích khi thiết kế thùng đàn – gỗ Sitka nguyên miếng mang đến những tiếng vang rõ ràng, sắc nét.

Mặt sau và hai bên hông được làm bằng các lớp gỗ sapele mang đến một khung đàn chắc chắn

Mặt sau và hông đàn được làm bằng các lớp gỗ sapele, tạo cho Academy 10 một hình thức bóng bẩy trong một thân đàn chắc chắn. Dáng đàn Dreadnought kết hợp với chất liệu gỗ cao cấp mang đến một tông âm trầm ấm ở những quãng thấp và những âm treble tươi sáng với những phản hồi hết sức tuyệt vời, giúp Academy có được những âm thanh acoustic vô cùng cân bằng với độ sắc nét cực cao.

Cần đàn sapele mỏng độc đáo của Taylor với chiều dài gam ngắn (24-7/8 inch)

Academy 10 được thiết kế với cần đàn bằng gỗ sapele mảnh khảnh với độ dài gam ngắn hơn so với tiêu chuẩn (24-7/8 inch) mang đến cảm giác thoải mái khi chơi.

Bàn phím bằng gỗ mun được trang trí với các nốt họa tiết acrylic Ý 4mm

20 phím đàn bằng gỗ mun cung cấp một bề mặt chơi bắt mắt bên dưới các ngón tay. Các phím đàn cũng được trang trí với các nốt họa tiết acrylic Ý 4mm cùng với hệ thống dây đàn màu sáng cho bạn chơi kiểu bend dây dễ dàng hơn.

Phần cứng kèm với Taylor Academy 10

Bộ chỉnh dây bằng crôm chắc chắn được gắn chặt vào đầu đàn cho khả năng hoạt động tuyệt vời cùng với lược đàn Nubone và lưng ngựa đàn Micarta cho khả năng giữ dây và ngữ điệu chính xác.

Bao đàn đi kèm Taylor Academy 10

Chiếc guitar này cũng được trang bị một túi gig gọn nhẹ để bảo vệ đàn khỏi va đập và bụi bẩn.

Thông số kĩ thuật đàn Taylor Academy 10

Hãng Taylor
Model Academy 10 Acoustic Guitar
Mặt trước Sitka Spruce
Mặt sau và mặt hông Sapele
Cần đàn Sapele
Mặt phím Ebony
Kiểu dáng Dreadnought
Colour Natural
Guitar Size Full
Number of Strings 6
Tuners Chrome
Chiều dài kỹ thuật 24-7/8 inch
Đường viền None
Nut & Saddle Nubone/Micarta
Chống xước None
Bracing Academy Series
Included Accessories Gig Bag

Mua đàn guitar Taylor Academy 10 ở đâu

Đàn Guitar Taylor Academy 10 được Việt Thanh phân phối được cam kết 100% là hàng chính hãng. Ngoài Đàn Guitar Taylor Academy 10 Việt Thanh còn bán đàn guitar của hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng khác như Takamine, Suzuki, Sigma, Taylor… Đến với cửa hàng Việt Thanh, các bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn với mức giá vô cùng hợp lý.

Địa chỉ mua Đàn Guitar Taylor Academy 10

Những thắc mắc về nhạc cụ vui lòng liên hệ:
+ Âm nhạc Việt Thanh: http://pianovietthanh.com.vn/
+ Facebook: https://www.facebook.com/amnhacvietthanh/

  Xem thêm:

+  Những cây đàn guitar acoustic nên mua

+  Đàn guitar giá rẻ dành cho người mới chơi

+  Bảng giá đàn guitar Taylor mới nhất