Top 5 cây đàn Guitar Acoustic dành cho người mới học
Trang chủ Tư vấn mua đàn guitar acoustic Top 5 cây đàn Guitar Acoustic dành cho người mới học

Đối với những người mới bắt đầu, chọn một chiếc đàn Guitar Acoustic phù hợp là rất quan trọng. Chất lượng của chiếc đàn Guitar sẽ ảnh hưởng đến khả năng chơi nhạc, nghe đàn và đánh giá âm thanh của bạn. Hãy khởi đầu bằng một chiếc đàn chất lượng.

 

Dưới đây là top 5 loại đàn phù hợp với những người mới bắt đầu:

 

1. Đàn Guitar Fender Squier SA-105
Đàn Guitar Fender Squier SA-105 với chất lượng âm thanh đạt chuẩn, sở hữu thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng Dreadnought ôm sát người khi trình diễn, phần dây chắc chắn những cùng rất mềm mại, không đau tay, giúp người dùng chơi nhạc một cách thoải mái và nhẹ nhàng. Sản phẩm là một trong số những loại Guitar Acoustic chuyên dụng với người mới bắt bắt đầu học đàn.

 

 

2. Đàn Guitar Fender FA-100
Âm thanh đàn chuẩn, hài hòa, trong trẻo với độ phóng âm và âm lượng tốt, phù hợp với nhu cầu học tập. Cây đàn Guitar Fender FA-100 sẽ giúp bạn phát triển khả năng cảm âm tốt, một yếu tố khá quan trọng cho những người mới bắt đầu với Guitar. Bên cạnh đó, với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, action thấp giúp bạn chơi đàn một cách thoải mái, dễ dàng.

 

 

3. Đàn Guitar Suzuki SDG-6NL
Đàn Guitar Suzuki SDG-6NL là cây đàn Acoustic được thiết kế không quá cầu kỳ, chất âm tốt, chắc chắn và bền. Với những bạn mới bắt đầu, cứ thỏa thích thao tác luyện tập mà không sợ đau tay vì action trên đàn khá thấp. Đây cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo về chất lượng và giá thành đối với các Guitarist biểu diễn trong phòng nhỏ, không cần kết nối speaker.

 

 

4. Đàn Guitar Lazer LG 867
Đàn Guitar Acoustic Lazer 867 được thiết kế sang trọng, bắt mắt, giá mềm. Phần thùng đàn được thiết kế chắc chắn và khá lớn mang lại âm thanh vang. Đây là cây đàn phù hợp với nhiều bạn sinh viên và những người mới bắt đầu học đàn.

 

 

5. Đàn Guitar Kapok LD-14
Guitar Kapok LD-14 nằm trong phân khúc guitả phổ thông có âm cộng hưởng tốt, thiết kế chắc chắn với giá thành khá thấp. Đây là cây Guitar Acoustic được các guitarist nhận định là tiếng không quá xuất sắc nhưng rất đồng đều thích hợp với những người chơi không chuyên.
Với kiểu dáng tròn đầy, độ cộng hưởng tốt, âm bass trầm và ấm, cây đàn Guitar Kapok LD-14 4/4 sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

 

Trên đây là “Top 5 cây đàn Guitar Acoustic dành cho người mới học” bạn có thể dựa vào đó mà lựa chọn cho mình một cây đàn guitar phù hợp nhất. Nếu có thêm thắc mắc gì bạn vui lòng liên hệ về số điện thoại 0909 046 613, để được các chuyên gia Guitar tư vấn thêm cho bạn.

Tin tức khác