Top 5 cây đàn guitar acoustic giá rẻ, chất lượng nên mua nhất
Trang chủ Tư vấn Top 5 cây đàn guitar acoustic giá rẻ, chất lượng nên mua nhất

TOP 5 CÂY ĐÀN GUITAR ACOUSTIC GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG NÊN MUA NHẤT

Đàn guitar dần trở nên thịnh hành hơn trong cuộc sống của mỗi chúng ta và việc chơi đàn guitar nay đã quá quen thuộc với mọi người. Thế nhưng để sở hữu một cây đàn guitar rẻ, chất lượng có thể giúp bạn tập luyện và biểu diễn là việc không dễ dàng chút nào. Hãy cùng Danguitarhcm.com điểm danh top 5 cây đàn guitar acoustic giá rẻ, chất lượng nên mua nhất.

Đàn guitar Kapok LD-14
Cây đàn đầu tiên trong danh sách này chắc chắn phải là Kapok LD-14. Mặc dù có giá bán khá thấp nhưng không vì thế mà LD-14 làm chúng ta thất vọng về chất lượng và âm thanh, trái lại đàn có âm cộng hưởng tốt được các guitarist nhận định là tiếng không quá xuất sắc nhưng rất đồng đều, thích hợp với người chơi không chuyên.

Guitar Kapok LD-14 còn sở hữu bề ngoài bắt mắt cùng thiết kế chắc chắn. Đặc biệt nổi bật về thiết kế so với các guitar cùng phân khúc nhờ lớp sơn bóng đẹp, cần đàn làm bằng gỗ mahogany (gỗ gụ) cao cấp, đem đến âm sắc ấn tượng, lưng và hông đàn làm từ gỗ laminated (gỗ ép) chất lượng cao.

Đàn guitar Suzuki SDG-6NL
Cây đàn tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là Suzuki SDG-6NL. Đây là cây đàn guitar acoustic giá rẻ chính hãng do thương hiệu guitar nổi tiếng Suzuki sản xuất. SDG-6NL là dòng sản phẩm được suzuki chú trọng về âm thanh, thùng đàn được thiết kế dày tạo âm thanh trong và vang, điều này giúp người chơi cảm nhận âm thanh một cách tốt nhất.

Đàn Guitar Suzuki SDG-6NL với cấu tạo thông dụng, cần đàn đượcgia công kỹ lưỡng, giữ độ thẳng cho cần, điều này sẽ giúp giảm nhẹ lực bấm đàn cho người chơi, đặc biệt đối với người mới sử dụng, tập đánh đàn guitar, lực ngón tay yếu nên chọn đàn guitar SDG-6PK. Đây là loại đàn thông dụng và phổ biến dành cho lứa tuổi học sinh,sinh viên, người mới tập chơi guitar chọn lựa.

Đàn guitar Fender FA-115
Tiếp theo sẽ là cây đàn đến từ thương hiệu đình đàm – Fender. Với tên tuổi của mình, những cây đàn đến từ Fender chắc chắn luôn làm người chơi hài lòng. Nhưng đáng ngạc nhiên hơn cả là mức giá vô cùng vừa túi của nó đi cùng những ưu điểm vượt trội mà bất kì đối thủ nào trong cùng phân khúc cũng phải e dè. FA-115 sẵn sàng cung cấp âm thanh tuyệt vời của Fender cho mọi người, từ người mới bắt đầu đến người chơi có nhiều kinh nghiệm.

Mặt sau và hai bên hông đàn guitar acoustic FA-115 được làm bằng gỗ mahogany, một loại gỗ bền với thời gian, không bị cong vênh hay nứt nẻ. Mặt trước đàn FA-115 được làm từ gỗ spruce ghép, cho tốc độ truyền âm thanh, độ vang rất cao, giai điệu rất rõ ràng và đầy đủ, phản ứng tốt với bất kỳ phong cách chơi acoustic nào, từ hard strumming đếm fast flatpicking hay delicate fingerpicking.

Đàn guitar FA-115 có dáng dreadnought. Thùng đàn lớn cho tiếng đàn to, ấm và đầy hơn, phù hợp cho các bạn chơi đệm và dùng pick, sử dụng đàn trong các buổi đi chơi dã ngoại. Thanh giằng quartersawn scalloped “X” mỏng hơn nhiều so với thanh giằng thông thường cho phép đầu cộng hưởng tự do hơn, dẫn tới những tông tốt hơn với nhiều sắc thái và sức lan tỏa hơn.

Đàn guitar Tanglewood TWCR D
Được đánh giá là thương hiệu có khả năng tạo ra những cây đàn guitar ở nhiều mức giá khác nhau nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, không lạ gì khi Tanglewood xuất hiện trong danh sách này với đại diện là Tanglewood TWCR D. Đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, bất kể bạn là người mới học hay là tay chơi guitar có nhiều kinh nghiệm.

Đàn guitar acoustic Tanglewood TWCR D được thiết kế dáng dreadnought với chất liệu chính là gỗ Spruce và Mahogany, với nhiều tính năng vượt trội là lựa lựa chọn lý tưởng cho nhiều nghệ sĩ Guitar. Mặt trước, lưng, hông và cần đàn Guitar Acoustic Tanglewood TWCR D được làm từ chất liệu mahogany, đặc biệt gỗ làm mặt đàn được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng và cẩn thận. Thùng đàn lớn cho tiếng đàn to, ấm và đầy hơn, phù hợp cho lối chơi strumming.

Đàn guitar Takamine D1D
Cuối cùng là 1 gương mặt thuộc Takamine D Series – Takamine D1D. Là model nổi bật trong dòng D Series (Dragon Series) vốn được sản xuất cho thị trường Châu Á để đáp ứng nhu cầu sở hữu cây đàn chất lượng với mức giá vừa phải cho thị trường này. Đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, bất kể bạn là người mới học hay là tay chơi guitar có nhiều kinh nghiệm.

Như một số model nổi tiếng của Takamine, D1D NS có mặt đàn được làm bằng gỗ Spruce là loại gỗ có độ bền và độ dẻo dai cao, được sử dụng rất phổ biến để làm đầu đàn. Mặt lưng, hông và cần đàn được làm từ gỗ mahogany, một loại gỗ bền với thời gian, không bị cong vênh hay nứt nẻ. Đàn guitar Takamine D1D có dáng Dreadnought. Thùng đàn lớn cho tiếng đàn to, ấm và đầy hơn, phù hợp cho các bạn chơi đệm và dùng pick. Kiểu dáng dreadnought của cây đàn đang được dân chơi nhạc rất ưa chuộng.

Nếu bạn cảm thấy thích một trong những cây đàn guitar ở trên hãy liên hệ với Âm Nhạc Việt Thanh, tại đây các bạn sẽ được các chuyên gia về guitar hỗ trợ bạn trải nghiệm thực tế với cây guitar bạn chọn.

Mọi chi tiết về mua đàn guitar vui lòng liên hệ