Top 5 cây đàn guitar Takamine có giá từ 7 đến 10 triệu
Trang chủ Tư vấn Top 5 cây đàn guitar Takamine có giá từ 7 đến 10 triệu

TOP 5 CÂY ĐÀN GUITAR TAKAMINE CÓ GIÁ TỪ 7 ĐẾN 10 TRIỆU

Đàn guitar Takamine là dòng guitar nổi tiếng nhất nhì ở Nhật Bản và dần thể hiện được chỗ đứng của mình trên thị trường Guitar trên thế giới. Đàn guitar Takamine có nhiều mức giá khác nhau nhưng giá đàn được nhiều người quan tâm và sử dụng nhiều nhất khoảng tầm 7 đến 10 triệu, hãy cùng Danguitarhcm.com đánh giá tóp 5 cây đàn guitar Takamine ở mức giá này nhé!

Takamine GD15CE

Đàn Guitar Takamine GD15CE với màu gỗ thông tự nhiên ,dáng đàn thùng đầy cho âm thanh dày và ấm. Sản phẩm được cung cấp đầy đủ các tính năng Takamine với dáng khuyết và thiết bị điện tử cao cấp TP-4T với giá cả cực kỳ phải chăng.

Takamine GD15CE có mặt top bằng gỗ thông, mặt sau bằng gỗ gụ và các mặt cắt theo phong cách Venetian-style, là sự lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu.

Takamine GD15CE hiện nay được bán ra thị trường với mức giá tầm 7 triệu đồng.

Takamine GC3CE

Takamine GC3CE-NAT được thiết kế theo phong cách cổ điển với kiểu dáng Classical Cutaway.

Đàn guitar Takamine GC3CE-NAT có mặt trước được làm bằng gỗ Vân sam nguyên miếng, mau sau được làm bằng gỗ Gụ, màu bóng hoàn thiện, âm thanh dây nylon tuyệt vời đúng với sự mong đợi từ người chơi guitar cổ điển như Takamine.

Đàn guitar Takamine GC3CE hiện nay được phân phối ra thị trường với mức giá gần 9 triệu đồng.

Takamine GC5CE

Takamine GC5CE được thiết kế có tính thẩm mỹ cao với gỗ nguyên miếng cùng và mặt cắt kiểu Venetian theo phong cách cổ điển. Cần đàn guitar Takamine GC5CE được thiết kế kiểu dovetail, nốt hợp âm khảm đẹp mắt, cả thân đàn được phủ bóng trang nhã, sang trọng. Mặt trước được cấu tạo bằng gỗ vân sam với thiết kế sườn rẽ quạt, mặt sau và hai bên hông bằng gỗ hồng mộc cho ra những âm thanh ấm và đặc trưng của dây đàn nylon.

Đàn guitar Takamine GC5CE hiện được phân phối ra thị trường với mức giá gần 9 triệu đồng.

Takamine GD51CE

Takamine GD51CE là cây đàn guitar có âm thanh chất lượng, chất lượng gỗ bền đẹp và mang kiểu dáng sang trọng với mặt cắt Venetian.

Takamine GD51CE được sử dụng để biểu diễn với nhiều thể loại khác nhau, cấu tạo của guitar GD51CE bao gồm: mặt trước bằng gỗ vân sam nguyên miếng, gỗ hồng mộc ở mặt sau và hai bên hông mang đến những âm thanh dày và lớn. Cần đàn mảnh khảnh với độ cong cần có bán kính là 12 inch gắn chặt với phím đàn bằng gỗ hồng mang lại những cảm giác vô cùng tuyệt vời khi chơi và dễ sử dụng để chơi nhiều phong cách khác nhau. Ngoài ra, hệ thống preamp onboard của Takamine có thêm 3 dải EQ tăng thêm khả năng kiểm soát âm thanh và có thể dễ dàng điều chỉnh.

Đàn guitar Takamine GD51CE hiện đang được phân phối ra thị trường với mức giá khoảng 10 triệu đồng

Takamine GD71CE

Takamine GD71CE có mặt trước là gỗ vân sam nguyên miếng kết hợp mặt sau và 2 bên hông gỗ hồng mộc mang đến những âm thanh dày và lớn. Trong khi đó, cần đàn bằng gỗ Gụ mảnh khảnh với độ cong cần có bán kính là 12 inch gắn chặt với phím đàn bằng gỗ hồng mang lại những cảm giác vô cùng tuyệt vời khi chơi và dễ sử dụng để chơi nhiều phong cách khác nhau. Đặc biêt là có hệ thống preamp onboard của Takamine có thêm 3 dải EQ tăng thêm khả năng kiểm soát âm thanh

Đàn guitar Takamine GD71CE hiện nay được bán ở ngoài thị trường với mức giá khoảng 11 triệu đồng.

Với những cây đàn guitar Takamine khoảng tầm từ 7 đến 10 triệu mà chúng tôi giới thiệu ở trên sẽ là lựa chọn số một của bạn khi tìm kiếm đàn guitar để học và biểu diễn. Nếu bạn cảm thấy thích cây đàn guitar nào thì có thể liên hệ với Âm Nhạc Việt Thanh, khi mua đàn guitar tại đây bạn sẽ được các chuyên gia hỗ trợ bạn trải nghiệm thực tế với cây guitar ấy.

Mọi chi tiết về mua đàn guitar vui lòng liên hệ