Top đàn guitar acoustic Taylor cao cấp dùng đánh show ca nhạc
Trang chủ Tư vấn mua đàn guitar Taylor Top đàn guitar acoustic Taylor cao cấp dùng đánh show ca nhạc

Bạn là một nghệ sĩ Guitar, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chơi đàn guitar và hiện nay bạn muốn nâng cấp cây đàn guitar Acoustic của mình tốt hơn thì top đàn guitar acoustic taylor cao cấp dùng đánh show ca nhạc sau đây sẽ là lựa chọn thích hợp cho bạn.

 

Nếu nhắc đến dòng sản phẩm này có lẽ nghe tên là bạn cũng ghiền rồi, đấy là dòng đàn guitar Taylor. Trong giới guitar thì Taylor được xem là một trong những hãng guitar hàng đầu với chất lượng âm thanh và độ bền. Taylor luôn là niềm mơ ước của hầu hết các tay chơi guitar vậy nên giờ chúng ta cùng tham khảo những mẫu guitar acoustic taylor dùng đánh show ca nhạc.

 

 

+ Taylor 214CE giá 33.800.000

Đàn guitar Taylor 214CE-N là cây đàn guitar dây Nylon Electric Semi-Classic được Taylor thiết kế thao kiểu dáng Grand Auditorium. Đàn Guitar Taylor 214CE được thiết kế dựa trên những yếu tố cơ bản, mặt cắt Venetian giúp mở rộng dải âm để tạo ra một cây guitar mang lại những trải nghiệm tuyệt vời, tiếng và giai điệu rõ ràng, âm thanh cân bằng và trung thực.

 

 

+ Taylor 314ce giá 49.000.000
Đàn Guitar Taylor 314CE mang đến trải nghiệm độ dày âm thanh của cây đàn acoustic gỗ với Series 300. Gỗ Sapele kết hợp với độ nhạy âm sống động của gỗ mahogany, với phần trên cùng gỗ spruce được đánh bóng kiểu Sitka, mang lại âm vang rõ rang, trong trẻo, âm thanh Taylor trung thực cho những cây guitar này. Các viền mép bên hông bằng gỗ sapele, từng dải thớ gỗ đen với các đốm ngọc trai lớn ở bàn phím làm tăng nét cổ điển cho đàn.

 

 

+ Taylor 310ce giá 49.000.000
Đàn guitar Taylor 310CE có dáng Dreadnought của Taylor, là dáng đàn được những người yêu thích âm nhạc mạnh mẽ và tràn đầy cảm xúc rất ưa chuộng. Dòng Dreadnought tạo ra cây guitar có âm sâu hơn các cây cổ điển, hay nói cách khác là tiếng bass được thể hiện rõ rệt hơn cả. Thùng đàn lớn , tạo âm lượng gần như vang nhất trong tất cả các dáng đàn . Đàn phù hợp với đánh ngoài trời trong các buổi du ngoạn hoặc chơi đệm hát ( cũng có thể chơi với fingerstyle …).

 

 

+ Taylor 312ce giá 49.000.000
Đàn guitar Taylor 312CE có thân đàn dáng Grand Concert – dáng đàn gần nhất với guitar cổ điển. Kiểu dáng nhẹ nhàng thanh thoát và cân bằng trong thân hình nhỏ bé và thoải mái này thoải mái cho người dùng sử dụng, dễ dàng điều khiển chúng. Thân nhỏ hơn và eo thon tiện dụng để đem bất cứ nơi đâu từ phòng thu, đến buổi biểu diễn ngoài trời, công viên, hay một buổi dã ngoại

 

 

+ Taylor 414ce giá 59.700.000
Đàn guitar Taylor 414ce là cây đàn guitar acoustic cao cấp của Taylor có kiểu dáng Grand Auditorium. Đây là cây đàn guitar được làm từ gỗ Ovangkol cộng với khung Forward Shifted với Relief Rout nên tạo ra âm thanh tuyệt vời với tất cả mục đích chơi nhạc. Taylor 414ce có hệ thống điện tử là Expression sẽ giúp khuếch trương âm trầm acoustic cho cây guitar acoustic của bạn.

 

 

+ Taylor 514ce giá 70.000.000
Với thân đàn lớn hơn (Grand Symphony và Dreadnought models), các phần trên đặc trưng bằng gỗ Engelmann spruce, trong khi Grand Auditorium và Grand Concert models có các phần trên gỗ cedar. Các đặc điểm bố trí tao nhã như 1 dãy Deco Diamond khắc bằng laze, viền mép faux tortoise shell, phần thân đàn nhuộm đen tôn vinh nét truyền thống của gỗ mahogany.

 

 

Những cây đàn guitar Taylor ở trên đều là một trong những cây đàn thuộc hàng top của dòng đàn guitar Taylor nên bạn cứ yên tâm lựa chọn nhé! Nếu có thắc mắc hay trở ngại gì trong quá trình lựa chọn bạn có thể gọi ngay về số điện thoại 0909046613 để được các chuyên viên về guitar tư vấn chi tiết cho bạn nhé!

 

Mức giá trên là mức giá tham khảo tại thời điểm chúng tôi nhập sản phẩm, muốn biết chính xác giá bán hiện tại bạn gọi về số 0909046613 nhé!

Tin tức khác