Top đàn guitar Takamine được mua và sử dụng nhiều nhất năm 2020
Trang chủ Tư vấn mua đàn guitar Takamine Top đàn guitar Takamine được mua và sử dụng nhiều nhất năm 2020

TOP ĐÀN GUITAR TAKAMINE ĐƯỢC MUA VÀ SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT NĂM 2020

 

Đàn Guitar Takamine là một trong những thương hiệu có rất nhiều dòng đàn, với nhiều kiểu dáng phù hợp cho tất cả đối tượng. Guitar Takamine được người dùng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hãy cùng Danguitarhcm.com điểm danh qua Top những cây đàn guitar Takamine được mua và sử dụng nhiều nhất năm 2020.

 

Guitar Takamine P1DC
Một trong những cây đàn đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu là guitar P1DC. Những cây đàn Takamine sản xuất tại Nhật luôn được biết đến với âm thanh ngọt ngào, trầm ấm nhờ công nghệ thiết kế hiện đại, tiên tiến và tỉ mỉ trong từng chi tiết thiết kế. Cần đàn bằng gỗ Gụ và phím đàn bằng gỗ hồng mộc kết hợp với các họa tiết trên mặt phím khảm xà cừ. Chi tiết ngựa đàn được tách đôi độc đáo của Takamine mang lại âm thanh có độ tinh khiết cao, không bị lẫn lộn giữa các dải tần số, tạo ra những tiếng đàn với chất lượng âm thanh cao cấp nhất.

 

 

Guitar Takamine P2DC
Đàn Guitar Takamine P2DC với việc tối ưu hóa trong thiết kế sẽ mang lại một cây đàn tương thích nhất cho người dùng. Giai điệu cổ điển quen thuộc thích hợp với các bài hát Giáng sinh và năm mới, âm vang tuyệt vời, cân bằng và giai điệu đầy du dương từ sườn X-brace vân sam nguyên miếng cho mặt trước và gỗ Sapele cho thân sau và hai bên hông. Tương tự P1DC, P2DC cũng có những tính năng cao cấp khác bao gồm: cần đàn bằng gỗ Gụ và phím đàn bằng gỗ hồng mộc kết hợp với các họa tiết trên mặt phím khảm xà cừ. Chi tiết ngựa đàn được tách đôi độc đáo mang lại âm thanh có độ tinh khiết cao, không bị lẫn lộn giữa các dải tần số, tạo ra những tiếng đàn với chất lượng âm thanh cao cấp nhất. Bên cạnh đó, hệ thống Preamp CT4B II trang bị 3 kênh cân chỉnh âm thanh, nút điều khiển âm lượng tích hợp máy đo tần số để cân chỉnh dây đàn.

 

 

 

Guitar Takamine P3FCN
Chiếc guitar P3FNC là kết quả của quá trình nghiên cứu làm đàn thủ công suốt hơn nửa thế kỷ của Takamine. Âm thanh ngọt ngào, đẹp được tạo ra từ cây đàn Guitar Takamine P3FCN như đưa bản nhạc của người chơi lên một tầm cao hơn. Tiếng đàn hấp dẫn của chiếc P3FNC đến từ chất liệu gỗ cao cấp cùng sự tỉ mỉ kì công của những người thợ làm đàn Takamine. Với sườn X-braced bằng gỗ tuyết tùng nguyên miếng ở mặt trước cùng gỗ Sapele ở phía sau và hai bên hông giúp cho P3FCN vừa có vẻ ngoài hoàn hảo vừa có âm thanh thích hợp với nhiều phong cách chơi nhạc.

 

 

Guitar Takamine P3MC
Đàn Guitar Takamine P3MC được biết đến với âm thanh tầm trung và nhiều ưu điểm nổi bật trong thiết kế cấu trúc của đàn. Kết hợp giữa dáng đàn orchestra thanh lịch, âm thanh mượt mà và hệ thống điện tử onboard đỉnh cao tạo nên dòng sản phẩm mới Pro Series P3MC cutaway acoustic/electric của Takamine. Gỗ tuyết tùng nguyên miếng ở mặt trên kết hợp với sườn X-brace và viền thân bằng ngà, cùng nốt hợp âm viền màu tối với gỗ marquetry tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, chi tiết ngựa đàn được tách đôi độc đáo của Takamine giúp mang lại âm thanh có độ tinh khiết cao, không bị lẫn lộn giữa các dải tần số và tạo ra những tiếng đàn với chất lượng âm thanh cao cấp nhất.

 

 

Những đặc điểm cao cấp khác của P3MC gồm có: mặt gỗ Sapele nguyên miếng ở thân sau, cần đàng bằng gỗ Gụ, phím đàn bằng gỗ hồng cùng các họa tiết trên phím đàn được chạm khắc gỗ chìm. Mặt đàn được phủ một lớp sơn lì và hệ thống Preamp CT4B II thuộc loại cao cấp được trang bị 3 kênh cân chỉnh âm thanh, nút điều khiển âm lượng tích hợp máy đo tần số để cân chỉnh dây đàn.

 

Guitar Takamine P3NC
Cây đàn tiếp theo trong danh sách là Takamine P3NC năng động và linh hoạt, dải âm tần số trung cộng hưởng mạnh mẽ. Phong cách thanh lịch, sự tối ưu trong các chi tiết cùng với độ kết hợp giữa công nghệ hiện đại và nghệ thuật tạo cho P3NC đủ khả năng đáp ứng đòi hỏi của những người chơi khó tính nhất. Với mặt đàn gỗ tuyết tùng nguyên khối, hông và lưng sapele, P3NC cho cộng hưởng dải âm trung (midrange) mạnh mẽ. Hệ thống Pream CT4B II với EQ 3 band, điều chỉnh âm lượng và tuner tích hợp để lên dây đàn.

 

 

Guitar Takamine P4DC
Đàn Guitar Takamine P4DC mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất với một bản nhạc hấp dẫn, thu hút và lắng đọng trong lòng người nghe. Chiếc guitar P4DC dreadnought cutaway là sự kết hợp giữa truyền thống và cải tiến hiện đại với tiếng vang ấm và dày phát ra từ chất liệu gỗ vân sam nguyên miếng ở mặt trước và sườn X-brace, gỗ Sapele nguyên miếng cho mặt sau, Sapele cho hai bên hông.

 

 

P4DC sở hữu hệ thống CTP-3 Cool Tube™ preamp độc quyền của Takamine kết nối với hệ thống Palathetic™ độc đáo bên dưới pickup saddle mang đến khả năng khuếch đại âm thanh đẳng cấp. Kênh kép CTP-3 dùng công nghệ bóng đèn lạnh mang đến những âm thanh trung thực nhất, từ tươi sáng, mạnh mẽ đến âm dày, ấm; 3 dải EQ cho phép chỉnh âm ở dải tầm trung semi-parametric, đầu vào aux và chỉnh âm lượng (để người dùng có thêm sự lựa chọn), và tích hợp một tuner loại onboard chromatic.

 

Guitar Takamine P5DC
Chiếc guitar P5DC phong cách dreadnought cutaway của Takamine là sự kết hợp giữa truyền thống và cải tiến hiện đại với tiếng vang ấm và dày phát ra từ chất liệu gỗ vân sam nguyên miếng ở mặt trước và sườn X-brace, gỗ hồng mộc nguyên miếng cho mặt sau và cho hai bên hông. P5DC sở hữu hệ thống CTP-3 Cool Tube™ preamp độc quyền của Takamine kết nối với hệ thống Palathetic™ độc đáo bên dưới pickup saddle dùng công nghệ bóng đèn lạnh mang đến khả năng khuếch đại âm thanh đẳng cấp. Kênh kép CTP-3 mang đến những âm thanh trung thực nhất, từ tươi sáng, mạnh mẽ đến âm dày, ấm; 3 dải EQ cho phép chỉnh âm ở dải tầm trung semi-parametric, đầu vào aux và chỉnh âm lượng (để người dùng có thêm sự lựa chọn), và tích hợp một tuner loại onboard chromatic.

 

 

Guitar Takamine P6NC
Guitar P6NC mang lại sự thích thú với nhiều người chơi bởi dáng NEX độc đáo của Takamine – là sự kết hợp giữa năng lượng vang dội của dáng đàn dreadnought và tông nhạc cân bằng tạo nên một âm vực hoàn hảo. Âm vang của P6NC phát ra từ chất liệu gỗ vân sam nguyên miếng ở mặt trước kết hợp với sườn X-brace càng tăng thêm độ cân bằng và rõ ràng của tiếng đàn. Tỉ mỉ từ khâu chọn nguyên liệu để sản xuất ngay tại Nhật Bản đến việc thiết kế những chi tiết của đàn đã khiến cây đàn Guitar Takamine P6NC làm vừa lòng người yêu nhạc.

 


P6NC sở hữu hệ thống CTP-3 Cool Tube™ preamp độc quyền của Takamine kết nối với hệ thống Palathetic™ độc đáo bên dưới pickup saddle dùng công nghệ bóng đèn lạnh mang đến khả năng khuếch đại âm thanh đẳng cấp.

 

Guitar Takamine P7NC
Cuối cùng là Takamine P7NC, siêu phẩm đến từ Nhật này được đánh giá là một cây đàn guitar hoàn hảo cho người yêu nhạc. P7NC mang dáng NEX độc đáo của Takamine – là sự kết hợp giữa năng lượng vang dội của dáng đàn dreadnought và tông nhạc cân bằng tạo nên một âm vực hoàn hảo. Âm vang của P7NC phát ra từ chất liệu gỗ vân sam nguyên miếng ở mặt trước kết hợp với sườn X-brace, gỗ hồng mộc nguyên miếng cho mặt sau và hai bên hông càng tăng thêm độ cân bằng, rõ ràng của tiếng đàn.

 

 

Cũng như P6NC, Takamine P7DC sở hữu hệ thống CTP-3 Cool Tube™ preamp độc quyền của Takamine kết nối với hệ thống Palathetic™ độc đáo bên dưới pickup saddle dùng công nghệ bóng đèn lạnh mang đến khả năng khuếch đại âm thanh đẳng cấp.

 

Bạn cảm thấy Top những cây đàn guitar Takamine ở trên như thế nào, nếu cảm thấy yêu thích và muốn sở hữu một trong những cây đàn guitar Takamine ở trên bạn có thể liên hệ ngay với Âm Nhạc Việt Thanh. Tại đây, có những chuyên gia về đàn guitar sẽ giúp bạn trải nghiệm thực tế với những cây guitar mà bạn lựa chọn.

 

Tin tức khác